3 thành phần trị nám không xâm lấn tốt nhất 2020 

Nám da là tình trạng cám đốm nâu xuất hiện trên da mặt do các yếu tố như di truyền, lão hoá hoặc không sử dụng kem chống nắng..Dưới đây là 3 thành phần TỐT NHẤT giúp bạn điều trị nám da hiệu quả không xâm lấn hot nhất 2020.

Nám da là một tình trạng phổ biến xảy ra chủ yếu ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và chỉ ảnh hưởng đến một số ít đàn ông. Nám da có biểu hiện đặc trưng là những sắc tố dư thừa trên da dẫn đến việc hình thành những đốm nâu bất thường trên mặt, đặc biệt là ở má, phần môi trên, trán và cằm.

Hiện nay, các sản phẩm bôi ngoài (thuốc, mỹ phẩm) được được sử dụng trong điều trị nám, tàn nhang trên thị trường vô cùng đa dạng. Chính vì vậy, người tiêu dùng thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Vậy đâu là những thành phần tốt nhất giúp bạn khắc phục vấn đề này? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn.

Hyadroquinone – thành phần vàng trong điều trị nám da.

Hyadroquinon được sử dụng rộng rãi với vai trò làm mất sắc tố gây đậm màu trên da và là lựa chọn vàng trong điều trị nám, tàn nhang, đặc biệt phù hợp đối với nám ở lớp biểu bì. Trong điều trị nám, Hyadroquinone chỉ được sử dụng hàng ngày với nồng độ 2 – 5% để chống khô da và viêm da dị ứng,

Hiện nay có nhiều thương hiệu đã sử dụng thành phần này trong việc điều trị nám và gặt hái được nhiều kết quả cao. Người ta chứng minh đây là thành phần tốt nhất trong trị nám tính đến thời điểm hiện tại.

Tretinoin

Tretinoin thuộc họ Retinoid. Hợp chất này mang lại 2 hiệu quả trong việc trị nám bì nó làm tăng lượngtees bào da, dẫn đến sự phai dầu của nám theo thời gian hay còn gọi làn da đổi mới. Nống độ khuyến khích khi dùng Tretinoin là từ 0,025 đến 1% phần trăm. Tác dụng không mong muốn là da dễ bị khô, bong tróc, ngứa, đóng vảy..trong những tháng đầu sử dụng.

Ngoài trị nám, Tretinoin còn là thành phần trị mụn hiệu quả. Lưu ý nhỏ khi sử dụng Tretinoin thì nên sử dụng với kem chống nắng hàng ngày để tránh tính trạng da bị bắt nắng.

Axit Glycolic

Là một axit tự nhiên từ trái cây có tác dụng tái cấu trúc biểu bì và đẩy mạnh quá trình tróc da, giúp phân tán sắc tố nhanh nhất. Hiệu quả sử dụng trong nồng độ 5 – 10%. Khi sử dụng, nếu da quá mẫn cảm có thể bị kích ứng nhẹ. Bạn có thể dùng cách ngày hoặc số lần tăng dần để da thích ứng và bôi kem dưỡng ẩm tránh bị khô da.

Nám da là tình trạng phổ biếnt và có thể điều trị bằng các sản phẩm bên ngoài Nếu bạn đang gặp lại vấn đề về da này thì hãy lựa chọn mua những sản phẩm có 3 thành phần trên để đạt hiệu quả cao nhé. Đừng quên sử dụng kem chống nắng hàng ngày để bảo vệ da trước tia UVA và UVB gây nến nám da, lão hoá và tàn nhang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn