ẢNH HƯỞNG CỦA MÀU MẮT LÊN HIỆU ỨNG MÀU LENS

Tại sao cùng một đôi lens nhưng hai người đeo lên lại ra hai màu mắt khác nhau? Các nàng đã bao giờ thắc mắc? Vì vậy, Whikorea xuất bản luôn một bài viết để các nàng hiểu rõ hơn về Kính Áp Tròng nhé. Hãy cùng chúng tìm hiểu tại sao lại có điều “vô lí” đến vậy nha. Chúng ta cùng đi vào câu hỏi đầu tiên nhé.

Có một sự giải thích duy nhất cho trường hợp này, đó chúng là ba từ Sắc Tố Mắt. Tại sao Whikorea lại nhắc đến sắc tố mắt tại đây. Mỗi người sẽ có một Sắc Tố Mắt khác nhau, chúng ta gọi đơn giản là Màu Của Mắt. Có những bạn mắt đen, có những bạn mắt nâu hay những bạn Châu Âu mắt lại xanh. Vì vậy khi chúng ta đeo lens, chắc chắn màu của chiếc lens đó lên mắt mỗi người là khác nhau.

Sắc Tố Mắt là gì? Là màu của Giác Mạc (phần lòng đen), sắc tố mắt sẽ do lượng sắc tố Melanin quyết định. Lượng sắc tố melanin trong mống mắt cao hay thấp quyết định mắt màu nâu đậm hay nhạt. Màu mắt phổ biến nhất trên thế giới là màu nâu đen, chiếm khoảng 55-79% dân số thế giới.

Lượng sắc tố melanin thấp cũng khiến một tỷ lệ nhỏ dân số có mắt màu nâu đỏ (5%), hổ phách (5%), xanh lá (2%), xám (1%), tím (1%). Khoảng 1% dân số thế giới mắc chứng Heterochromia, tức màu mắt trái và phải khác nhau, hoặc một bên mắt có hai màu khác nhau. Đó là một trong những lí do quyết định màu lens lên mắt mỗi người. Cùng một mẫu kính áp tròng nhưng khi đeo lên mắt mỗi người lại ra một màu khác nhau, trông thì có vẻ thật vô lí nhưng hóa ra cũng chỉ do một loại sắc sô tên Melanin tạo ra.

tin0700520copy 1 1

Rumi:lens đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt

Vì vậy, nếu có thời gian các nàng cứ qua số 425 Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chắc chắn đội ngũ nhân viên bên mình chẳng bao giờ làm bạn thấy vọng cả. Họ sẽ cùng bạn tìm ra một mẫu lens khiến bạn hài lòng nhất. Còn nếu các nàng lười đi, hãy miêu tả màu sắc của mắt cho các bạn nhân viên online, ở đây đảm bảo bạn sẽ có một trải nhiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn