Bật mí công dụng tuyệt vời của cúc Vạn thọ Calendula trong chăm sóc vùng kín

Hoa Cúc Calendula Officinalis còn được gọi Cúc vạn thọ là một loài hoa có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải của châu Âu nhưng hiện tại chúng ta có thể tìm thấy loài hoa này trên khắp thế giới. Hoa Cúc vạn thọ nổi bật bởi sắc cam hoặc vàng rất đẹp mặt. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết chính loài hoa Cúc vạn thọ này lại chứa những công dụng tuyệt vời trong chăm sóc vùng kín cho chị em phụ nữ.

Hoa Cúc Calendula có tác dụng kháng viêm, kháng nấm

Hoa Cúc Calendula đã được sử dụng như một vị thuốc thảo dược bởi nhiều nước trên thế giới. Loài hoa này có hiệu quả điều trị nhiều bệnh ảnh hưởng đến da, nhiễm trùng và nhiễm nấm.

Chăm sóc vùng kín đối với chị em phụ nữ là một nhu cầu thường trực và ngày càng được coi trọng trong xã hội hiện đại. Tuy vậy, viêm nhiễm, nấm ngứa tấn công cô bé làm cho việc chăm sóc vùng kín của chị em trở nên khó khăn hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy hoa Cúc Calendula hiệu quả đối với điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn và nhiễm trùng nấm âm đạo.

Hoa Cúc Calendula chứa các hoạt chất có tác dụng kháng viêm, kháng nấm. Chính bởi vậy, nó được sử dụng như một trợ thủ đắc lực trong xử lý các vấn đề liên quan đến viêm nhiễm, nấm ngứa trong đó có viêm nhiễm vùng kín gây ngứa, mùi hôi và đau rát. Với những lợi ích này, hoa Cúc Calendula xứng đáng là lựa chọn mà chị em không nên bỏ qua khi chăm sóc vùng kín.

Bai so 35. Bat mi cong dung tuyet voi cua cuc Van tho Calendula trong cham soc vung kin

Hình 1: Hoa cúc Calendula có tác dụng kháng viêm, kháng nấm, hiệu quả đối với điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn và nhiễm trùng nấm âm đạo.

Hoa Cúc Calendula giúp cải thiện tổng hợp collagen

Bên cạnh viêm nhiễm, nấm ngứa thì vùng kín đổi màu, không còn se khít cũng là vấn đề âm thầm ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ. Rõ ràng, chăm sóc vùng kín đòi hỏi rất nhiều khía cạnh cần được quan tâm và giải quyết. Tin vui cho các chị em hoa cúc Calendulla không chỉ giúp điều trị viêm âm đạo do vi  khuẩn, nấm mà nó còn giúp ích cho yếu tố thẩm mỹ của cô bé, từ đó giúp chăm sóc vùng kín một cách toàn diện.

Cải thiện sự tổng hợp collagen trong mô liên kết dưới biểu bì là một tác dụng đã được tìm thấy từ hoa cúc Calendula. Thành phần của hoa cúc Calendula chứa các hoạt chất tự nhiên như Saponin triterpen, rượu triterpene, flavonoid,…được cho là có tác dụng giúp tăng cường sự phát triển mô mới, giúp tăng độ đàn hồi, se khít của cô bé. Cải thiện tổng hợp collagen còn giúp cho việc chữa lành vết thương và giảm viêm nhiễm vùng kín.Chăm sóc vùng kín, chị em đừng  bỏ qua hoa cúc Calendula nhé.

Bai so 35. Bat mi cong dung tuyet voi cua cuc Van tho Calendula trong cham soc vung kin1

Hình 2: Hoa cúc Calendulla không chỉ giúp điều trị viêm âm đạo do vi  khuẩn, nấm mà nó còn giúp ích cho yếu tố thẩm mỹ của cô bé

Green Lacto Feminine Cleanser – Dung dịch vệ sinh phụ nữ chứa hoa cúc Calendula nhập khẩu từ Hàn Quốc

Hiểu được những nhu cầu của chị em phụ nữ trong việc chăm sóc vùng kín cũng như nắm bắt được những ứng dụng khoa học mới phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, các nhà khoa học của thương hiệu nổi tiếng Hakyung Hàn Quốc đã trực tiếp nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser chứa thành phần hoa cúc Calendula kết hợp với những thành phần hữu hiệu khác tạo nên giải pháp chăm sóc vùng kín tuyệt vời cho chị em phụ nữ

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser chứa bộ đôi thành phần acid lactic và lactobacilus tự nhiên giúp thiết lập lại cân bằng pH sinh lý vùng kín tối ưu và bền vững. Sự bổ sung chiến binh lactobacilus của vùng nhạy cảm cũng giúp cạnh tranh vị trí kết dính ở biểu mô âm đạo với những hại khuẩn, giúp thiết lập lại cân bằng cho hệ vi sinh vật âm đạo. Tác dụng kháng khuẩn kháng nấm trong dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser được tăng cường nhờ sự kết hợp của hoa cúc Calendula cùng với ngải cứu và trà xanh. Sản phẩm có mùi hương nhẹ dịu, hấp dẫn, là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp chị em tận hưởng cuộc sống

Bai so 33. Nguyen nhan nao dan den tham sam vung kin2

Hình 3: Green Lacto Feminine Cleanser là sản phẩm dung dịch phụ nữ chứa hoa cúc Calendula được tin dùng tại Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn