Bệnh viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi được không?

Viêm khớp dạng thấp là một trong số những bệnh lý viêm khớp nghiêm trọng, bệnh diễn tiến dai dẳng và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đối tượng mắc viêm khớp dạng thấp thường là nữ giới và có thể phát hiện sớm ở độ tuổi ngoài 40, độ tuổi mà người bệnh vẫn còn tiếp tục lao động, sản xuất. Bệnh viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi được không cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bệnh.

Bị viêm khớp dạng thấp có thể đi học, đi làm bình thường được không?

Viêm khớp dạng thấp là bệnh có đặc điểm tiến triển theo từng đợt. Các triệu chứng sưng khớp, nóng khớp, đau khớp, hạn chế vận động sẽ xuất hiện trong các đợt cấp của bệnh. Ở vào thời điểm đợt cấp của viêm khớp dạng thấp tiến triển, tùy thuộc vào mức độ bệnh và tính chất công việc học tập, lao động mà bác sĩ sẽ có lời khuyên cho bạn có cần thiết phải nghỉ hẳn ở nhà hay không.

Tuy nhiên nếu được điều trị tích cực, các triệu chứng của viêm khớp dạng thấp sẽ thuyên giảm và người bệnh có thể quay trở lại đi học, đi làm bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị viêm khớp dạng thấp thì cũng nên ưu tiên các công việc phù hợp, không phải gắng sức hay khuân vác nhiều, tránh tư thế xấu cũng như tránh ngồi lâu một chỗ trong nhiều giờ

Bai so 66. Benh viem khop dang thap co chua khoi duoc khong

Hình 1: Nếu điều trị tốt, bệnh nhân viêm khớp dạng thấp vẫn có thể đi học, đi làm bình thường

Bệnh viêm khớp dạng thấp có chữa khỏi được không?

Viêm khớp dạng thấp có bản chất là bệnh lý tự miễn điển hình với các biểu hiện mạn tính tại khớp, ngoài khớp và toàn thân ở nhiều mức độ khác nhau. Viêm khớp dạng thấp là bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên ngày nay, cùng với sự phát triển của y học, bạn hoàn toàn có thể sống chung hòa bình với viêm khớp dạng thấp nếu áp dụng đầy đủ các biện pháp điều trị, dự phòng bệnh hợp lý.

Thường xuyên duy trì chế độ luyện tập để khớp được vận động vừa phải, thực hiện chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho quá trình tái cấu trúc của khớp, kiểm soát tốt cân nặng, thường xuyên sử dụng thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe khớp, vừa hỗ trợ giảm đau viêm khớp tự nhiên,…là những phương pháp hữu ích mà bạn không nên bỏ qua trong chiến lược sống chung hòa bình với viêm khớp dạng thấp.

Bai so 66. Benh viem khop dang thap co chua khoi duoc khong1

Hình 2: Bệnh viêm khớp dạng thấp không chữa khỏi được hoàn toàn nhưng có thể sống chung hòa bình với bệnh.

Thực phẩm bổ sung nào tốt cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp?

Xu hướng trong điều trị các bệnh lý xương khớp mãn tính hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao vai trò của các thực phẩm bổ sung có lợi cho hệ xương khớp. Chúng vừa giúp giảm đau chống viêm hiệu quả, an toàn lại vừa có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình tái cấu trúc sụn khớp, tăng độ dẻo dai cho khớp, từ đó tăng khả năng chống đỡ của khớp trước các đợt viêm khớp dạng thấp cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ điều trị như vậy thì Viên uống bổ khớp MSM Glucosamine chính là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được kiểm soát chất lượng thông qua những tiêu chuẩn y tế khắt khe của Chính phủ Hàn Quốc. Chính bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Viên uống bổ khớp MSM Glucosamine để hỗ trợ điều trị cho bệnh viêm khớp dạng thấp.

Bai so 44. Tim hieu phuong phap dieu tri thoai hoa dot song co hien nay2

Hình 3: Viên uống bổ khớp MSM Glucosamine – người bạn đồng hành giúp người bệnh viêm khớp dạng thấp sống chung hòa bình với bệnh

Viên uống bổ khớp MSM Glucosamine Hàn Quốc chứa thành phần đầy đủ các dưỡng chất quan trọng và quý giá vừa giúp cải thiện triệu chứng đau, giảm viêm, vừa giúp cho việc tái tạo và phục hồi sụn khớp, tăng tiết dịch khớp bao gồm MSM(Methyl Sulfonyl Methane), Glucosamine sulfate, Con vẹm xanh, Sụn cá mập, Acid Hyaluronic.

Sử dụng Viên uống bổ khớp MSM Glucosamine Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn những công dụng sau:

  • Hỗ trợ giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính
  • Hỗ trợ giảm viêm khớp: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp
  • Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp
  • Giúp phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn