Bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa

Thời điểm tháng 5 đến tháng 11 hàng năm được coi là mùa mưa. Đây chính là khoảng thời gian lý tưởng cho sự phát triển mạnh mẽ của các loài muỗi. Muỗi sinh sôi và tấn công không trừ một ai, tiềm ẩn nguy cơ truyền nhiễm nhiều bệnh lý nguy hiểm. Cảm giác ngứa ngáy khó chịu do muỗi gây ra cũng không khỏi khiến chúng ta khó chịu và bực bội. Vậy đâu là bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

 Cải thiện môi trường sống để chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa

 Bạn có biết, môi trường sống đóng vai trò quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến mức độ phát triển của các loài muỗi. Bạn dễ dàng nhận thấy có những không gian gần như loài muỗi không dám tới gần nhưng ngược lại cũng có những vùng mà muỗi đặc biệt phát triển mạnh. Cải thiện môi trường sống xung quanh bạn, hạn chế và loại bỏ những tác nhân có lợi cho muỗi sinh sống chính là bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa.

Muỗi thích những nơi ẩm ướt và bóng tối. Vì vậy để phòng chống muỗi hiệu quả hãy vệ sinh ao hồ thông thoáng và đậy kín các vật dụng chứa nước, lựa chọn và sử dụng các đồ gia dụng có độ sáng bóng. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại tinh dầu từ các loại cây xanh trồng quanh nhà như cây ngải cứu, cây kim tiền thảo, cây húng quế,…Những loại cây này sẽ tạo ra mùi hương thơm đặc biệt giúp xua đuổi muỗi. Một ít vỏ cam quýt khô cho vào túi vải treo trên cửa sổ cũng là bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa.

Bi quyet phong chong muoi hieu qua trong mua mua

Hình 1: Môi trường sống đóng vai trò quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến mức độ phát triển của các loài muỗi.

Sử dụng hương diệt muỗi để chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa

Nếu như bạn bận rộn và không có nhiều thời gian để cải thiện môi trường sống xung quanh mình thì sử dụng một số loại hương diệt muỗi cũng chính là bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa. Hương diệt muỗi có thể là từ vài giọt tinh dầu nhỏ vào bình xông trong căn phòng sẽ giúp chúng ta đuổi muỗi cực mạnh mà lại an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng hương diệt mỗi chuyên dụng được bày bán trên thị trường thì tốt nhất nên tạm tránh xa và đóng tất cả các cửa sổ và cửa lớn. Hương diệt muỗi tốt nhất nên đặt bên ngoài phòng ngủ, nơi cửa ra vào hay nơi có không khí lưu thông. Khi trời sắp tối cắm hương diệt muỗi thì tác dụng đuổi muỗi của chúng được phát huy hiệu quả cao nhất. Sử dụng hương diệt muỗi cũng là bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa.

Bi quyet phong chong muoi hieu qua trong mua mua1

Hình 2: Sử dụng hương diệt muỗi cũng là bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa

Sử dụng sáp chống muỗi, kem bôi muỗi đốt tạo hàng rảo bảo vệ trước sự tấn công của muỗi

Nếu như bạn đã áp dụng nhiều biện pháp mà vẫn không tránh được sự tấn công của muỗi thì sử dụng một số sản phẩm bôi trực tiếp lên da chính là hàng rào bảo vệ tiếp theo hiệu quả trước sự tấn công của muỗi. Không chỉ tạo ra mùi hương đặc biệt khiến loài muỗi không dán tới gần, các tinh chất trong sáp chống muỗi còn giúp làm dịu cảm giác ngứa ngáy, chống viêm, giảm sưng và thúc đẩy quá trình liền sẹo sau muỗi đốt. Sử dụng sáp chống muỗi chính là bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa

Mặc dù số lượng sản phẩm chống muỗi trên thị trường là không thể đếm được. Nhưng rất nhiều mẹ vẫn tin dùng Sáp chống muỗi ATTEUNE nhập khẩu từ Hàn Quốc như một bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả trong mùa mưa. Là sản phẩm tiên phong dạng sáp chống muỗi trên thị trường, ATTEUNE mang đến cho các bà mẹ một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, độc đáo về sản phẩm sáp chống muỗi. Sáp chống muỗi ATTEUNE chỉ nhỏ gọn như một thỏi son vậy, rất tiện mang theo khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Hơn thế nữa, độ lưu bám trên da, không dễ bị trôi bởi mồ hôi, khi bé vận động chính là điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

Bi quyet phong chong muoi hieu qua trong mua mua2

Hình 3: Sáp chống muỗi ATTEUNE là bí quyết phòng chống muỗi hiệu quả từ Hàn Quốc được nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ tốt “nước sơn”, hiệu quả thực sự của sản phẩm sáp chống muỗi ATTEUNE đã thực sự khiến các mẹ bị thuyết phục. Sự kết hợp độc đáo giữa tinh dầu Sả chanh và tinh dầu Tràm trà bằng công nghệ Hàn Quốc trong Sáp chống muỗi ATTEUNE tạo nên mùi hương đặc biệt làm cho muỗi không dám tới gần, phát huy tác dụng chống muỗi hiệu quả mà an toàn cho trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên. Thành phần hạt shea Đức trong Sáp chống muỗi ATTEUNE còn có tác dụng dưỡng ẩm, giảm viêm da và giảm kích ứng da, giúp hạn chế tình trạng vết thâm muỗi đốt, mang đến giải pháp toàn diện bảo vệ làn da của bé yêu trước sự tấn công của muỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn