Bí quyết sở hữu lớp nền ẩm mịn trong mùa đông bằng bông mút trang điểm

Trong chu trình makeup thì bước đánh nền được coi là quan trọng nhất. Việc tạo nên một lớp nền không bị vẩy mốc trong mùa đông hanh khô này thực sự là điều băn khoăn của các cô gái.

bi quyet danh kem nen dep cung chuyen gia 1

Thay vì sử dụng cọ, hãy thử sử dụng mút trang điểm để tán kem nền, bạn sẽ đạt được một lớp nền hoàn toàn khác biệt đấy nhé.
Trái ngược với cọ, mút trang điểm thẩm thấu lớp makeup. Nó giúp kiểm soát lượng dầu trong quá trình “dặm kem”. Vỗ nhẹ nhàng sẽ không để lại bất kỳ vệt kem nền nào trên da.

cach danh kem nen mong min 4

Trước khi makeup, hãy làm ướt mút trang điểm bằng xịt khoáng, mút ẩm sẽ đem lại cho bạn độ ẩm tốt hơn nhiều so với mút khô. Dùng mút ẩm chia đều kem nền cho toàn bộ khuôn mặt, bắt đầu từ trong ra ngoài và dặm nhẹ nhàng. 

Với da dầu, kem nền hòa vào lượng dầu trên mặt khiến lớp nền rất dễ bị trôi. Hãy khắc phục bằng cách tán lớp kem nền đầu tiên thật mỏng để tạo bề mặt lì. Sau đó tán hỗn hợp kem nền với dầu dưỡng da cho lớp cấp nền của da căng ẩm tự nhiên không bết dính. Lưu ý tuyệt đối không tán hỗn hợp này ở vùng chữ T vì vùng đó đã thừa nhiều dầu rồi, nên tán ở hai bên má, dưới mắt và một chút ở cầm thôi nhé.

bi quyet danh kem nen dep 600x397 1

Và hãy nhớ rằng bạn phải thường xuyên vệ sinh mút trang điểm để loại bỏ các loại mỹ phẩm còn dư lại trên bông, giữ cho miếng mút trang điểm luôn sạch sẽ để không gây mụn trên da nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn