Cách thoa lại kem chống nắng “dễ không tưởng” nếu bạn biết đến 3 sản phẩm này

Những ai hay trang điểm thì tham khảo những sản phẩm chống nắng này nhé!

Càng vào hè, thời tiết càng oi bức, khó chịu, ánh nắng mặt trời gay gắt hơn, vì vậy việc bôi kem chống nắng cẩn thận và kỹ càng là ưu tiên hàng đầu trong việc chăm sóc da hàng ngày.

Đối với các nàng hay trang điểm, nếu như lần thoa kem chống nắng đầu tiên trong ngày là cuối bước dưỡng da, đầu bước trang điểm đã quá dễ dàng thì việc apply lại sản phẩm này sau mỗi 3 – 4 tiếng lại là một câu chuyện khác. Và cũng vì quá phức tạp nên nhiều nàng “tặc lưỡi” bỏ qua không apply lại kem chống nắng, dẫn đến hậu quả da không được bảo vệ toàn diện suốt ngày dài. Tuy nhiên, với những sản phẩm chống nắng dưới đây, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Cushion tích hợp chỉ số SPF

Chị em nào thường xuyên sử dụng mỹ phẩm Hàn chắc cũng không còn xa lạ gì với cushion. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp sử dụng hàng ngày khi có độ che phủ mỏng, nhẹ, tự nhiên, tạo cảm giác căng mướt cho da, khá phù hợp với phụ nữ châu Á.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản cho biết 'AQUTO" WATEP Foundati SPF30/P 1MORY AQUTOP WATERCOLOR COLOR Foundation F Cream act WATER COLOR FOUNDATION CREAM FACT WATER COLOR Foundation Cream Pact Three Functions One Whitening Anti-Wrinkle UV Blocking SPF30/PA++'

Phấn Nước Trang Điểm All In One Aqutop tạo lớp nền tự nhiên, trong suốt, đều màu. Độ bám màu tốt, kiềm dầu, giảm độ bóng nhờn trên mặt. Khả năng chống nắng SPF 50+/PA+++.

2. Setting Spray tích hợp chỉ số SPF

xit make up chong nang

Setting spray là một bước đặc biệt quan trọng khi trang điểm khi sản phẩm này giúp khóa lớp makeup, giữ cho chúng lâu trôi và giúp da căng mọng. Sau mỗi lần dặm lại lớp trang điểm, bạn có thể dùng setting spray tích hợp chỉ số SPF để xịt, một công hai việc quá là tiện luôn.

Kem chống nắng dạng bột

Thoa lại kem chống nắng sẽ là chuyện dễ không tưởng nếu bạn biết đến 4 sản phẩm này - Ảnh 5.

Với thiết kế đầu chổi mềm mại, dễ dàng tán đều lớp bột, em nó sẽ không khác gì những sản phẩm phấn phủ quen thuộc ngoài việc có thêm chỉ số SPF hỗ trợ bảo vệ da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn