Chọn loại gối ngủ chống đau vai gáy như thế nào?

Nhiều người bị khó ngủ mỗi đêm và sáng thức dậy bị đau vai gáy do dùng gối sai cách. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vì thế, tìm kiếm một chiếc gối chống đau cổ phù hợp là việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng giấc ngủ. Trong bài viết này, Whikorea sẽ hướng dẫn cách chọn gối chống đau cổ vai gáy phù hợp, cùng xem qua bạn nhé.

Sản phẩm sử dụng chất liệu có tính đàn hồi cao. Gối khi nằm khá êm ái, tuy nhiên vẫn có độ cứng và rắn nhất định. Vì thế, cảm giác thoải mái khi nằm không được trọn vẹn. Giá thành gối cao su cũng thường đắt đỏ hơn các loại gối khác trên thị trường.

Loại gối này hiện được sử dụng phổ biến nhất với giá thành rẻ. Gối mang lại cảm giác êm ái khi nằm. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn, gối bông đã bị lún xuống đáng kể dẫn đến tình trạng gối nhanh mất form, ảnh hưởng đến cảm giác cũng như sức khỏe khi sử dụng

Đây là loại gối mới, được áp dụng yếu tố khoa học và công nghệ hiện đại vào trong sản xuất. Vì vậy chỉ những loại gối foam được nghiên cứu kĩ lưỡng như gối Niu của Ru9 mới có được tính năng nổi bật dưới đây. Ưu điểm của chất liệu này là khả năng nâng đỡ tốt, theo đường cong của vùng cổ và đầu. Cho nên sản phẩm cũng là một trong những loại gối chống đau cổ hiệu quả hiện nay. Ngoài ra, chất liệu này còn có sự mềm mại và an toàn khi sử dụng.

Gối chống đau cổ đang là lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm được ưa chuộng bởi khả năng bảo vệ và nâng đỡ hoàn hảo cho hệ xương ở vùng đầu và cổ. Dưới đây là các tiêu chí để bạn có thể lựa chọn một chiếc gối chống đau cổ tốt:

Chất liệu: mỗi chất liệu sẽ có đặc tính riêng, quyết định đến sự mềm mại và thoải mái khi nằm. Với gối chống đau cổ, bạn nên lựa chọn gối có sự êm ái để tư thế nằm được thoải mái nhất.

Độ cao: chọn gối quá cao khiến phần cột sống không được thẳng, dẫn đến tư thế nằm không đúng.

Khả năng nâng đỡ: Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng và hiệu quả của gối. Bên cạnh sự thoải mái, gối cần nâng đỡ được vùng đầu và cổ khi nằm.

Kích thước: gối cho người thoái hóa đốt sống cổ còn phải đảm kích thước đủ rộng, nâng đỡ trọn vẹn từ vùng vai lên đầu, giúp hạn chế đau cổ hay nhức mỏi khi thức dậy.

130287727 242448314184677 4420137373484396515 n 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn