Độ tuổi nào nên dùng kem mắt?

 

Không ít người hay tự hỏi vì sao phải chăm sóc vùng da quanh mắt và ở độ tuổi nào nên dùng kem mắt là hợp lý. Có thể trả lời là: đừng để quá muộn.

Ở ĐỘ TUỔI NÀO NÊN DÙNG KEM MẮT – RENEWING EYE GEL

Đến bây giờ, bạn còn loay hoay không biết ở độ tuổi nào nên dùng kem mắt là hợp lý? Sự thật rằng, sớm quan tâm đến vùng da quanh mắt là cách khôn ngoan giúp bạn bảo vệ và duy trì nhan sắc đỉnh cao. Vậy vì sao? Khi nào? Và bí quyết dưỡng da mắt nào tốt nhất? sẽ có câu trả lời trong bài viết bên dưới. Hãy đọc đến cuối bài nhé!

Vì sao phải chăm sóc vùng da quanh mắt?

Có một vùng da cực mỏng manh, nhạy cảm luôn cần được chăm sóc, che chở trên khuôn mặt NHƯNG nhiều nhiều chị em lại lơ là, thậm chí là quên lãng – đó là vùng da quanh mắt. Đôi mắt là thần thái, là điểm thu hút đầu tiên trên gương mặt. Không thế để vùng da già nua, kém sắc quanh mắt biến đôi mắt của bạn thành “vật hi sinh”. Do đó, việc chăm sóc vùng da quanh mắt trở nên cực quan trọng, cần thiết.

Tuy nhiên, không ít người hay tự hỏi vì sao phải chăm sóc vùng da quanh mắt và ở độ tuổi nào nên dùng kem mắt là hợp lý. Có thể trả lời là: đừng để quá muộn. Ngay bây giờ hoặc khi da mắt bị lão hóa “ghé thăm” mới bắt đầu sử dụng.

Vì khi các dấu hiệu lão hóa bắt đầu “ghé thăm vùng da mắt”, gương mặt của bạn sẽ trông thật thảm họa: già nua, kém tươi tắn, mất đi nét cuốn hút của một người phụ nữ đẹp, trẻ tuổi.

Bạn nên dưỡng da vùng mắt từ khi nào?

Sự thật là, không có hạn định nào cho việc khi nào bắt đầu dưỡng da vùng mắt. Tuy nhiên, thường thì trẻ em chưa qua tuổi 18 sẽ ít gặp tình trạng xấu ở vùng da quanh mắt, nên việc “ở độ tuổi nào nên dùng da mắt”, chúng tôi sẽ chia ra các trường hợp sau:

Khi vùng da mắt cần!

Đó là khi chung quanh  mắt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như: nếp nhăn gấp, dấu chân chim ở khóe mắt, đồi mồi… hay mắt có quầng thâm, bọng mắt… Đó là khi, vùng da mắt thiếu dưỡng chất và đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt từ chúng ta.

Khi bạn cần!

Đó là khi bạn chủ động chăm sóc vùng da mắt riêng biệt. để vùng da mắt luôn khỏe mạnh, tươi tắn khi chưa xuất hiện bất kì dấu hiệu lão hóa nào. Lúc đó, việc chăm sóc vùng mắt từ 2-3 lần/tuần là cần thiết và có hiệu.

Tóm lại, đừng để quá muộn khi bạn muốn dưỡng da vùng mắt. Ở độ tuổi nào nên dùng kem mắt không quan trọng,  quan trọng là bạn hãy nghĩ đến điều này sớm hơn và thực hiện ngay khi có thể.

Kem dưỡng da chuyên sâu vùng mắt chiết xuất hoa hồng AQUTOP Intensive Focus Rosy Eye Cream (20 ml) 

tin0727320copy 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn