Dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu nào tốt

Các bà bầu hết sức lưu ý, viêm nhiễm phụ khoa thường có xu hướng gia tăng trong thời kỳ mang thai. Nếu vùng kín của bà bầu không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên có thể gây mùi hôi khó chịu, đồng thời tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng phát triển, gây ra viêm nhiễm, ngứa tại chỗ hoặc có thể lan rộng đến âm đạo, tử cung, ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi trong bụng mẹ. Dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu là một giải pháp mà các mẹ nên lựa chọn. Dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu nào tốt là vấn đề sẽ được bàn luận trong bài viết dưới đây.

Những thay đổi của “vùng kín” trong thời kỳ mang bầu

Với bất kỳ người phụ nữ nào, mang bầu cũng là giai đoạn đánh dấu mốc thay đổi cơ thể về mặt sinh lý mạnh mẽ nhất. Ở giai đoạn này, để đáp ứng cho sự phát triển khỏe mạnh và lớn lên của thai nhi, các nội tiết tố trong cơ thể phải thích nghi và biến đổi cho phù hợp. Chính sự biến đổi của các nội tiết tố dẫn đến biến đổi của “vùng kín” ở thời kỳ này.

Âm đạo của bà bầu tiết dịch nhiều hơn. Môi trường ẩm ướt trong âm đạo là điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện và phát triển của vi khuẩn và nấm, gây nên các bệnh phụ khoa thường gặp như: ngứa, viêm nhiễm, nhiễm trùng âm đạo…   Nếu vùng kín của bà bầu bị viêm nhiễm sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bà mẹ và sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, điều này còn có thể làm tăng nguy cơ sinh non, nhiễm trùng ối hoặc các bệnh hậu sản khác. Chính những bất tiện này đã thúc đẩy các chị em phải tìm đến các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu như một giải pháp hữu  hiệu để chăm sóc cho sức khỏe trong thời kỳ nhạy cảm này.

Bai so 31. Dung dich ve sinh phu nu danh cho ba bau nao tot

Hình 1: Giai đoạn mang bầu có nhiều biến đổi nội tiết tố dẫn tới biến đổi vùng kín của bà bầu

Dung dịch vệ sinh phụ nữ cho bà bầu loại nào tốt

Một dung dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu tốt phải là loại dung dịch được thiết kế có độ pH phù hợp với pH sinh lý của bà bầu. Tốt nhất là nên chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu có thành phần từ thiên nhiên an toàn, không lo kích ứng và không lo tác dụng phụ. Bà bầu cũng cần ghi nhớ chỉ lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đã được đăng ký kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền.

Trong số các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu, Green Lacto feminine cleanser là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được phát triển bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu 100% về Việt Nam và đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, cấp phép lưu hành.Green Lacto feminine cleanser sử dụng những thành phần được đánh giá là dịu nhẹ nhất với vùng nhạy cảm. Cơ chế cân bằng pH cho vùng nhạy cảm trong sản phẩm được thiết lập bền vững và tối ưu từ bộ đôi acid lactic và lactobacillus tự nhiên. Các thành phần chiết xuất thảo dược tự nhiên như Ngải cứu, Hoa cúc, Trà xanh trong Green Lacto feminine cleanser giúp kháng khuẩn, kháng nấm, lại rất an toàn và nhẹ dịu với vùng kín. Green Lacto feminine cleanser chính là một lựa chọn tin cậy cho sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu.

Bai so 21. Nhung luu y su dung dung dich ve sinh phu nu dung cach 1 1

Hình 2: Green Lacto feminine cleanser chính là một lựa chọn tin cậy cho sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu.

Lưu ý cách chăm sóc vùng kín trong thời gian mang bầu

Bên cạnh việc thông thái để cân nhắc cho mình loại dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầu thích hợp, bạn cũng đừng quên những lưu ý dưới đây để giữ cho vùng kín khỏe mạnh:

Giữ sạch vùng kín hàng ngày, không tắm bồn lâu. Giữ khô thoáng vùng kín, tránh mặc quần lót quá chật hoặc ẩm ướt.

Việc vệ sinh vùng kín cần được thực hiện bằng nước sạch, tốt nhất là nước ấm. Không được thụt rửa sâu trong âm đạo, vì dễ gây tổn thương cho vùng âm đạo và xuất huyết tử cung.

Nếu thấy vùng kín có triệu chứng ngứa ngáy bất thường cần chủ động can thiệp để xử lý dứt điểm, tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra

Bai so 31. Dung dich ve sinh phu nu danh cho ba bau nao tot1

Hình 3: Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho bà bầy cần kết hợp với những lưu ý trong chăm sóc vùng kín đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn