Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto feminine cleanser – pH cân bằng nhờ bộ đôi acid lactic và lactobacillus

Thị trường hiện nay không thiếu các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp cho chị em thêm tự tin vượt qua những áp lực hàng ngày để tận hưởng cuộc sống.Mặc dù nhiều sản phẩm được quảng bá rộng rãi, giá thành rẻ, tuy nhiên tình trạng nấm ngứa, viêm nhiễm vẫn ghé thăm làm phiền chị em.Mới đây, một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đến từ Hàn Quốc đã được đăng ký và cấp phép lưu hành chính thức tại Việt Nam.Dung dịch vệ sinh phụ nữ  Green Lacto feminine cleanser không chỉ chứa những thành phần tự nhiên kháng khuẩn hiệu quả, chăm sóc chu đáo cho vùng kín, cơ chế cân bằng pH của sản phẩm cũng rất độc đáo. Green Lacto feminine cleanser là một trải nghiệm mới cho sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đến từ Hàn Quốc

Tìm hiểu về dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto ( Green lacto feminine cleanser) là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia từ Hàn Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam và đã được đăng ký chính thức và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto có thành phần là chiết xuất của các thảo dược độc đáo như ngải cứu, hoa cúc, trà xanh, diếp cá, lá cây tuyết tùng,…có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm lại rất an toàn và nhẹ dịu với vùng kín nhạy cảm.

Công dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto là giúp làm sạch vùng kín, khử mùi  hôi, mang lại sự khô thoáng cho âm đạo. Green lacto giúp duy trì độ pH cân bằng, giúp phòng ngừa và giảm viêm nhiễm, nấm ngứa phụ khoa.

Dung dic ve sinh pn green lacto

Hình 1: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia từ Hàn Quốc

Cơ chế cân bằng pH vùng kín của Green Lacto

Vùng kín của phụ nữ là một hệ khuẩn cân bằng được tạo lập với mức pH được duy trì trong khoảng 3,8 đến 4,5. Với giá trị pH này, các lợi khuẩn có lợi phát triển tốt nhất giúp kiềm chế sự nhân lên của các vi khuẩn, vi nấm có hại. Khi cân bằng pH môi trường bị phá vỡ do các tác nhân có tính kiềm như mĩ phẩm, xà phòng có tính kiềm, âm đạo sẽ nhanh chóng bị tấn công bởi các vi sinh vật có hại dẫn tới tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Tất cả các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đều hướng đến  mục tiêu thiết lập mức pH cân bằng này.

Khác với những sản phẩm đã lưu hành trên thị trường, pH vùng  kín cân bằng được dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto thiết lập và bảo vệ nhờ sự hợp sức của bộ đôi thành phần acid lactic và lactobacillus. Nếu như acid lactic là yếu tố khiến cho pH âm đạo nằm trong khoảng từ 3,8 tới 4,5 thì lactobacillus chính là lợi khuẩn chiếm ưu thế chính trong môi trường âm đạo có nhiệm vụ tiết ra acid lactic để duy trì cân bằng pH. Sự hiện diện của thành phần này có tác dụng thúc đẩy và hỗ trợ cho thành phần kia và ngược lại. Chính bởi vậy, dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto giúp phát huy tác dụng cân bằng pH sinh lý vùng kín một cách độc đáo và bền vững.

Dung dic ve sinh pn green lacto1

Hình 2: Bộ đôi acid lactic  và lactobacillus trong dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto giúp cân bằng pH vùng kín một cách độc đáo và bền vững

Lý do bạn nên chọn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto

Nếu bạn còn băn khoăn khi đưa ra quyết định lựa chọn trong số rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đang có mặt trên thị trường, thì đây là những lý do mà bạn không nên bỏ qua sản phẩm Green lacto:

  • Thành phần tự nhiên lành tính với chiết xuất thảo dược như ngải cứu, hoa cúc, trà xanh, diếp cá, lá cây tuyết tùng
  • Chứa bộ đôi acid lactic và lactobacllus tự nhiên giúp cân bằng tối ưu độ pH sinh lý cho vùng kín
  • Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Hakyung Hàn Quốc: Hakyung là công ty chuyên nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm lành tính, an toàn bằng việc sử dụng các thành phần chiết xuất từ tự nhiên. Các sản phẩm của Hakyung đã có mặt trên khắp thế giới và đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22716, chứng nhận NMPA của Trung Quốc
  • Sản phẩm được thiết kế tinh tế, tiện sử dụng và tiện mang theo

Dung dic ve sinh pn green lacto2

Hình 3: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto được nghiên cứu và phát triển bởi Hakyung Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn