Dung dịch vệ sinh phụ nữ nào không bị khô

Khô âm đạo là tình trạng phổ biến gặp ở 40% phụ nữ sau sinh và phụ nữ tiền mãn kinh. Khô âm đạo gây cho chị em nhiều phiền toái, làm chị em tự ti mỗi khi gần gũi chồng. Hơn nữa, khô âm đạo còn khiến các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào vùng kín gây ra ngứa âm đạo gây cảm giác khó chịu, có thể có dịch xanh, dịch vàng, mùi hôi. Khi gặp phải tình trạng khô âm đạo, nhiều chị em phụ nữ tìm đến các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ với mong muốn giúp cải thiện tốt hơn tình trạng của cô bé. Tuy nhiên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào không bị khô là điều mà nhiều chị em còn băn khoăn

Khô âm đạo – nỗi niềm khó nói của chị em phụ nữ

Khi còn trẻ, nội tiết tố của người phụ nữ như estrogen, progesterone thường sẽ được sản sinh đầy đủ. Các hormone này giúp duy trì cô bé khỏe mạnh bằng cách tiết ra chất nhờn, tạo độ đàn hồi đồng thời duy trì độ pH sinh lý phù hợp. Tuy nhiên theo thời gian, với ảnh hưởng của sự suy giảm nội tiết tố, trải qua quá trình sinh nở, âm đạo của chị em phụ nữ không còn được cấp ẩm và tiết ra chất nhờn đầy đủ để bôi trơn tự nhiên, hậu quả là tình trạng khô âm đạo gặp phải tương đối phổ biến.

Cho con bú, stress, dùng thuốc, thụt rửa âm đạo sai cách  cũng là những yếu tố làm tăng nặng tình trạng khô hạn âm đạo. Hậu quả của khô âm đạo không chỉ là sự mất tự tin của phái nữ, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, mà nó còn là nhân tố dẫn tới nhiều bệnh lý phụ khoa, ảnh hưởng tới sức khỏe của phái nữ. Chính bởi vậy, nhiều chị em tìm đến sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ không bị khô với mong muốn lấy lại sự tự tin cho bản thân và chăm sóc tốt hơn cho hạnh phúc hôn nhân.

Bai so 27. Dung dich ve sinh phu nu nao khong bi kho

Hình 1: Nhiều chị em gặp phải tình trạng khô âm đạo và có mong muốn tìm đến sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ không bị khô

Dung dịch vệ sinh phụ nữ nào không bị khô

Bên cạnh việc cố gắng bù đắp và cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chính là giải pháp đơn giản, mang lại nhiều lợi ích và giúp cho cô bé bớt khô hạn tức thì. Tuy vậy, chị em cần lưu ý chọn lựa đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp, tránh chọn sai và dùng sai sẽ làm cho tình trạng khô hạn gia tăng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ nào không bị khô phải là dung dịch được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế chuyên biệt cho phái nữ.Ở những loại dung dịch này, các nhà bào chế đã thêm vào các dưỡng chất giúp tăng độ ẩm cho vùng kín, chăm sóc và dưỡng da tốt.Đồng thời, dung dịch vệ sinh phụ nữ nào không bị khô phải được thêm vào các thành phần có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm tự nhiên và đặc biệt là có khả năng duy trì độ pH sinh lý cho vùng kín.

Bạn tuyệt đối tránh sử dụng những loại dung dịch vệ sinh phụ nữ tự chế, thường được truyền tai nhau trong dân gian bởi chúng có thể mang đến tác dụng kháng khuẩn tự nhiên nhưng lại không có được độ pH phù hợp cũng như gây khô rát cho âm đạo.

Bai so 27. Dung dich ve sinh phu nu nao khong bi kho1

Hình 2: Dung dịch vệ sinh phụ nữ nào không bị khô là dung dịch đã được thêm vào các dưỡng chất cấp ẩm nhẹ dịu phù hợp.

Green Lacto Feminine Cleanser – Lời giải cho câu hỏi dung dịch vệ sinh phụ nữ nào không bị khô

PH cân bằng, kháng khuẩn tự nhiên, dưỡng ẩm tốt chính là ba tiêu chí không thể thiếu và luôn song hành với nhau cần thiết để tạo nên một sản phẩm dung dịch vệ sinh chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe vùng kín của chị em. Ba nhân tố này không thể tách rời và có quan hệ tác động qua lại ảnh hưởng lẫn nhau. Dung dịch vệ sinh phụ nữ nào không bị khô cũng phải là dung dịch vệ  sinh phụ nữ đáp ứng được cả ba tiêu chí này.

Nắm bắt được những xu hướng và tiến bộ mới trong chăm sóc toàn diện sức khỏe vùng kín, các nhà khoa học của Hakyung Hàn Quốc đã trực tiếp nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser. Green Lacto Feminine Cleanser không chỉ duy trì pH sinh lý cân bằng bền vững nhờ bộ đôi hợp lực acid lactic và lactobacilus tự nhiên, sản phẩm còn chứa các tinh chất thiên nhiên từ hoa cúc, ngải cứu, trà xanh giúp phát  huy tác dụng kháng khuẩn kháng viêm tự nhiên. Quan trọng không kém, dung dịch vệ sinh phụ nữGreen Lacto Feminine Cleanser còn được thêm vào hương bưởi cùng các chất cấp ẩm dịu nhẹ nhất cho cô bé.Green Lacto Feminine Cleanser  chính là lời giải cho câu hỏi dung dịch vệ sinh phụ nữ nào không bị khô

Bai so 22. Huong dan su dung dung dich ve sinh phu nu1

Hình 3: Green Lacto Feminine Cleanser là sản phẩm dung dịch phụ nữ được tin dùng tại Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn