Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm được tin dùng

Hiện nay các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ rất đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chính điều này đã gây cho chị em không ít hoang mang khi muốn lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm. Vậy đâu mới là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm được tin dùng, vừa an toàn lại vừa hiệu quả, hãy cũng tham khảo nội dung dưới đây.

Viêm nhiễm phụ khoa và những nỗi niềm khó nói

Tùy thuộc vào vị trí, viêm nhiễm phụ khoa được chia thành viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ, viêm nội  mạc tử cung,… Triệu chứng chung của nhóm bệnh lý này là khí hư tăng nhiều, nhầy, đặc, có màu sắc và mùi bất thường, ngứa hoặc nóng rát âm hộ, đau khi quan hệ tình dục. Đôi khi người bệnh có sốt nhẹ, đau bụng dưới, ớn lạnh, kinh nguyệt bất thường.

Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng sức khỏe vô cùng phổ biến ở nữ giới. Con số thống kê cho thấy có tới hơn 90% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản gặp phải vấn đề viêm nhiễm phụ khoa. Căn bệnh khó nói này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, sự tự tin đối với phái nữ. Viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng có thể dẫn đến nhiều bệnh lý phụ khoa nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, thậm chí là vô sinh ở nữ giới. Đây cũng chính là lý do mà nhiều chị em tìm đến sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm.

Bai so 26. Dung dich ve sinh phu nu ngan ngua viem nhiem duoc tin dung

Hình 1: Viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng có thể dẫn đến nhiều bệnh lý phụ khoa nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, thậm chí là vô sinh ở nữ giới

Thế nào là dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm

Các sản phẩm dung dịch vệ sinh ngày nay tuy đa dạng nhưng chung quy vẫn được xếp vào 3 nhóm bao gồm dung dịch vệ sinh phụ nữ  giúp làm sạch, dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp làm hồng se khít “cô bé” và dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm.

Viêm nhiễm vùng kín có bản chất là do chênh lệch, mất cân bằng của hệ vi sinh vật có lợi với hệ vi sinh vật có hại luôn tồn tại trong vùng kín. Tiêu diệt các vi sinh vật có hại này chính là mục tiêu mà các dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín phải đạt được. Ngoài ra, khi bị viêm nhiễm phụ khoa thì độ pH sinh lý vùng kín cũng bị trượt khỏi vùng cân bằng. Đây cũng chính là điều kiện để vi sinh vật có hại phát triển. Vì vậy, dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm cũng cần có khả năng cân bằng lại mức pH sinh lý cho vùng kín.

Bai so 26. Dung dich ve sinh phu nu ngan ngua viem nhiem duoc tin dung1

Hình 2: Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm là sản phẩm vừa giúp tiêu diệt vi sinh vật có hại, vừa có tác dụng duy trì và thiết lập lại pH sinh lý cho vùng kín

Green lacto – Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm được tin dùng hiện nay

Viêm nhiễm phụ khoa là vấn đề gặp phải của rất nhiều chị em phụ nữ. Thấu hiểu được những nỗi niềm băn khoăn và những vấn đề mà chị em gặp phải liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa, các nhà khoa học hàng đầu từ Thảo dược Hakyung Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser. Đây là sản phẩm dung dịch phụ nữ đang được phụ nữ Hàn Quốc ưa chuộng hiện nay. Hiện sản phẩm đã được đăng ký và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế Việt Nam và được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Green Lacto Feminine Cleanser đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm. Tác dụng kháng khuẩn kháng viêm của sản phẩm hiệu quả nhưng lại rất an  toàn và nhẹ dịu với vùng nhạy cảm được phát huy nhờ sự kết hợp độc đáo của các thành phần thảo dược như hoa cúc, ngải cứu, trà xanh,…Toàn bộ quy trình chiết xuất và bảo chế các thành phần trong Green Lacto Feminine Cleanser đều được tiến hành tuân thủ theo tiêu chuẩn cao của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sự kết hợp của bộ đôi acid lactic và lactobacillus giúp tạo độ pH cần bằng và bền vững cho vùng nhạy cảm.

Green lacto feminine cleanser giúp làm sạch vùng kín, khử  mùi hôi, mang lại sự khô thoáng cho âm đạo, phòng ngừa và giảm viêm nhiễm, nấm ngứa phụ khoa. Sản phẩm được thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng và tiện mang theo. Green lacto feminine cleanser chính là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm được tin dùng hiện nay

Bai so 25. Co nen dung dung dich ve sinh phu nu khi dang bi nam khong2

Hình 3: Green lacto feminine cleanser là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ ngăn ngừa viêm nhiễm được tin dùng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn