Học cách Copy style của Blackpink, cô nàng nhận cái kết “đẹp không tưởng”

Có bao giờ bạn bí ý tưởng ăn diện, hãy cứ học hỏi hội Black Pink là có bao set đồ ưng mắt

Những cô nàng BlackPink vốn nổi tiếng với style sang chảnh, sành điệu được nhiều người yêu thích. Style của họ luôn thay đổi lịn hoạt và tạo được nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ áp dụng theo. Thậm chí những cô gái Trung Quốc còn copy y hệt cách lên đồ của BLACKPINK, cái kết họ nhận được những set đồ vô cùng sánh điệu và sanh chảnh mỗi khi lên đồ.

12 1

Set đồ vô cùng năng động, trẻ trung chỉ với sự kết hợp đơn giản của quần bò ống suông và giày thể thao kết hợp áo croptop và khoác thêm áo khoác ngắn bên ngoài sẽ tạo nên sự hay ho, trendy và tôn dáng tuyệt đối.

22 1

Công thức diện áo khoác crop top cùng quần jeans ống suông của Rosé vừa tôn dáng, sang xịn lại giúp che chân cong hiệu quả. Mix cùng một đôi sneaker trắng là bạn đã có set đồ “ổn áp”

3

Jennie cũng mê mẩn lối ăn diện này. Copy y nguyên từ trang phục cho đến phụ kiện, cô nàng này đã có được set đồ sang xịn và thời thượng vô cùng

4

Lisa với áo phông + áo khoác bóng chày + quần jeans trẻ trung và vô cùng năng động. Cô nàng Trung Quốc đã học lỏm cách mix đồ này và trông sang chảnh vô cùng.

5

Cho những ngày thời tiết không quá nóng bạn có thể diện áo nỉ màu tím lilac mix cùng short jeans, giày thể thao trắng như Rosé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn