Hướng dẫn chọn kem chống nắng cho da khô

Trong thói quen chăm sóc da, sử dụng kem chống nắng vô cùng quan trọng và được khuyến khích sử dụng mọi lúc dù là trời mưa hay nắng. Điều này có lẽ bạn đã được nghe rất nhiều trước đó nhưng đây thật sự là một lưu ý bạn nên ghi nhớ. Bởi việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày cùng với các biện pháp chống nắng khác (như kính mát, nắng và quần áo được đánh giá bằng SPF) sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn một cách tối đa không chỉ chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm (như nếp nhăn, da không đồng đều màu, màu da bị thay đổi, da sạm), mà còn chống lại ung thư da.

Tuy nhiên có nhiều bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc lựa chọn kem chống nắng cho da khô. Nhưng cũng đừng quá lo lắng: Trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng phù hợp và ngay sau đây Paula’s choice sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kem chống nắng cho da khô tốt nhất.

Cách chọn kem chống nắng cho da khô tốt nhất

Chọn kem chống nắng nhẹ dịu với làn da

“Nhẹ dịu” chính là tránh các sản phẩm chứa các thành phần, hương hiệu gây kích ứng cho da bao gồm mùi thơm (dù là chất tổng hợp hoặc tự nhiên, mùi thơm luôn là vấn đề), rượu, dầu cam quýt và các chất chiết xuất thực vật khác có thể làm da nhạy cảm và làm cho nó khô hơn và trông đỏ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn