LIỆU VITAMIN C CÓ THỂ SỬ DỤNG CHO VÙNG MẮT?

LIỆU VITAMIN C CÓ THỂ SỬ DỤNG CHO VÙNG MẮT?

Một đôi mắt sáng khỏe với vùng da quanh mắt săn chắc, không có quầng thâm chính là “chìa khóa” mang lại sự trẻ trung, rạng ngời cho cả khuôn mặt. Tuy nhiên, vùng da này lại vô cùng nhạy cảm và dễ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Về cơ bản, da quanh mắt rất mỏng — do đó sẽ dễ bị tổn thương, hình thành các nếp nhăn và trở nên lỏng lẻo hoặc thậm chí là mỏng manh hơn. Ngoài ra, vùng da này còn có thể gặp các vấn đề về quầng thâm và bọng mắt từ việc thiếu ngủ hoặc căng thẳng.

vitamin c co su dung duoc cho vung da mat 1

Vitamin C là một trong những hoạt chất “trứ danh” trong việc làm trắng da, xóa mờ các vết thâm, nám. Song, khả năng mạnh mẽ nhất của hoạt chất “đa nhiệm” này lại nằm ở việc giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa. Trên thực tế, hiện nay, có rất nhiều loại kem dưỡng /serum sử dụng Vitamin C như một thành phần giúp chống lão hóa tối ưu cho vùng da quanh mắt. Thành phần này được chứng minh là sẽ thúc đẩy sản sinh collagen cùng elastin cho nguyên bào sợi, tiêu diệt những gốc tự do gây hại, đồng thời làm đầy, săn chắc da và cải thiện những nếp nhăn sâu, dấu chân chim trên bề mặt da

Serum vitamin C dùng cho mặt sẽ an toàn nếu dùng cho vùng da quanh mắt. Vùng da quanh mắt mỏng manh sẽ sản sinh collagen tốt hơn nếu được hấp thụ vitamin C. Serum vitamin C có thể làm giảm quầng thâm mắt, làm săn chắc vùng da này.

Ngoài serum được sản xuất riêng cho vùng da mặt và cổ, cũng có loại serum vitamin C dành riêng cho vùng da quanh mắt.

Chăm sóc da vùng mắt là một công việc rất cần thiết. Chúng mình hy vọng bạn sẽ gạt bỏ những thói quen không có lợi cho vùng da này, chú ý chăm sóc và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn