Lựa chọn sản phẩm chống muỗi cho trẻ và gia đình

Phân loại các sản phẩm chống muỗi 
•    Phân loại theo vị trí sử dụng: Loại chống muỗi sử dụng cho không gian phòng, trong nhà hoặc ngoài trời và loại sử dụng chống muỗi trên cơ thể.
•    Phân loại theo thành phần: loại có nguồn gốc hóa học và loại có nguồn gốc tự nhiên.

lua chon sp chong muoi1 1
 
Hình 1: Sử dụng các sản phẩm chống muỗi giúp bảo vệ bé yêu của bạn và cả gia đình

Ưu nhược điểm của các loại sản phẩm chống muỗi
Các sản phẩm chống muỗi cho không gian nhà gồm các dạng: chai xịt, hương muỗi, túi treo, thiết bị xông – khuếch tán, nến đuổi muỗi…Các sản phẩm này có tác dụng xua đuổi muỗi, tuy nhiên không mang lại hiệu quả cao, nhất là các không gian rộng.

Sản phẩm chống muỗi cho cơ thể gồm các dạng: lọ xịt, lăn chống muỗi, dạng kem, dạng sáp chống muỗi, tinh dầu chống muỗi, vòng tay chống muỗi… Các sản phẩm này mang lại hiệu quả trên cơ thể, thường sử dụng trực tiếp trên da. Tuy nhiên khi sử dụng các sản phẩm này cần lưu ý độ an toàn vì có nguy cơ gây kích ứng, nhất là trẻ nhỏ có da nhạy cảm và các bé hay dùng tay sờ và cho tay lên mắt, mũi, miệng.

Sản phẩm có nguồn gốc hóa học là những loại chứa các hóa chất có tác dụng đuổi muỗi và tiêu diệt muỗi như DEET, Diethyltoluamide, cypermethrine…Một số loại hóa chất có thể gây hại cho cơ thể nếu dùng ở liều lượng cao. Các sản phẩm có nguồn gốc hóa học chỉ nên dùng ở không gian rộng và tránh tiếp xúc gần, đặc biệt trong 30-60 phút đầu tiên sau khi phun, xịt nếu không dễ bị ngộ độc, kích ứng.

Các sản phẩm chống muỗi nguồn gốc tự nhiên đang được sự chú ý và ưu tiên lớn trên thị trường nhờ thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính và thân thiện môi trường như các loại tinh dầu (sả, cam, tràm trà, bạc hà, long não…). Các sản phẩm này cũng đem lại cảm giác thư giãn thoải mái khi sử dụng, tạo mùi thơm tự nhiên dễ chịu.

 lua chon sp chong muoi202
Hình 2: Sử dụng các sản phẩm chống muỗi có chứa tinh dầu thiên nhiên là lựa chọn an toàn cho cả gia đình

Lựa chọn sáp chống muỗi…là lựa chọn thông thái của mẹ để bảo vệ bé và gia đình
Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, Hakyung, một thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Sáp chống muỗi… Đây cũng là sản phẩm chống muỗi trên da dạng sáp lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Sản phẩm này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường như:
Các thành phần trong sáp chống muỗi… (tinh dầu sả, tinh dầu tràm trà, chiết xuất phong lữ thảo) tạo ra hiệu quả chống muỗi và côn trùng vượt trội, vừa có khả năng chống viêm, kháng khuẩn và làm đẹp da.Dầu phong lữ còn có khả năng thoát ra khỏi cơ thể qua tuyến mồ hôi, giúp khử mùi tự nhiên và tạo mùi thơm giống như nước hoa của cơ thể.
Sáp chống muỗi….sử dụng các dầu dẫn (Carrier Oil) là các loại dầu chiết xuất từ thực vật để pha loãng tinh dầu thiên nhiên, giúp giảm kích ứng và đạt được độ an toàn cao trên da.
Sản phẩm dạng sáp giúp dễ dàng bám trên da, lưu giữ tinh dầu lâu hơn,an toàn hơn với các bé.
Thiết kế nhỏ gọn (bằng một thỏi son), dễ dàng mang theo trong ví, túi xách, dễ sử dụng. 
Tạo hương thơm tự nhiên cho cơ thể, giúp thư giãn thoải mái với mùi tinh dầu thiên nhiên dễ chịu.

sap chong muoi2 1
 
Hình 3: Sáp chống muỗi…, sản phẩm chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên và hiệu quả đến từ thương hiệu Hakyung Hàn Quốc

            Với sáp chống muỗi…, không còn lo lắng về muỗi, mẹ an tâm bé sẽ luôn được bảo vệ khỏe mạnh, sẵn sàng cho mọi hoạt động, tự tin khám phá, tự tin trưởng thành.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn