Lựa chọn và sử dụng kem nền mùa đông đúng cách

Kem nền là phần cơ bản để bạn có lớp trang điểm hoàn hảo. Trong mùa đông, da dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường, hãy lưu ý với điểm sau đây để có được lớp nền đẹp nhất nhé

loreal paris bmag article how to apply liquid foundation m

Chọn kem nền đúng màu da
Có thể bạn chưa biết, nhưng màu da của chúng ta có thể thay đổi đôi chút khi thời tiết sang đông. Chính vì vậy hãy lưu ý lựa chọn màu kem nền phù hợp để làn da và vẻ ngoài của bạn được chỉn chu nhất nhé.

Chọn kem nền nhiều dưỡng ẩm
Thời tiết khô hanh của mùa đông sẽ dễ khiến da bị khô hơn. Chính vì thế dùng thuộc loại da nào, chúng ta cũng hãy ưu tiên lựa chọn các sản phẩm kem nền có tăng cường dưỡng ẩm. Phần dưỡng ẩm không giúp da được nuôi dưỡng tốt hơn mà còn đảm bảo da không bị bí bách, giữ cho lớp nền được đều trong thời gian dài.

Chọn kem nền đúng loại da
– Đối với người da khô: Không nên lựa chọn các loại kem dạng bột hoặc nén bởi chúng dễ khiến bạn trở nên khô hơn.
– Đối với người da dầu: Bên cạnh tăng cường ẩm, hãy để ý đến các yếu tố thấm hút dầu, giảm nhờn nữa nhé. Các dạng kem lỏng sẽ rất phù hợp với bạn trong điều kiện thời tiết lạnh sâu.
– Đối với người da hỗn hợp: Sẽ khó khăn hơn để lựa chọn loại kem phù hợp sẽ những vùng khác nhau trên khuôn mặt. Hãy ưu tiên các sản phẩm ít bóng, chứa nhiều selica, lecithin để cấp ẩm cho da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn