Mách bạn cách điều trị vết thương muỗi và côn trùng đốt đơn giản ngay tại nhà

Muỗi đốt là tình trạng xảy ra rất phổ biến đối với mỗi người chúng ta. Nếu bạn cảm thấy rằng mình dễ dàng bị muỗi đốt hơn so với người khác thì có thể bạn đang thuộc nhóm máu B hoặc do mang trang phục, mùi cơ thể hay mùi mồ hôi…Tổng hợp những yếu tố trên sẽ khiến muỗi dễ bị thu hút và dễ đốt bạn hơn. Vết muỗi đốt có thể được xử lý dễ dàng chỉ với Sáp chống trị vết thương do muỗi và côn trùng, vết thương của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi.

Hè chính là thời điểm những đám muỗi, côn trùng chực chờ đốt bạn ở bất kì môi trường nào dù là công sở, công viên thậm chí là ở nhà… Môi trường xung quanh đều dễ dàng tiềm ẩn nguy cơ bị muỗi và côn trùng đốt. Chính vì thế việc trang bị một sáp chống trị vết thương do muỗi và côn trùng là điều vô cùng cần thiết mỗi khi hè về.

con trung can 1

Sáp chống trị vết thương do muỗi và côn trùng là 1 trong những dòng sản phẩ được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với 100% thành phần từ tự nhiên vô cùng an toàn cho da đặc biệt da nhạy cảm và trẻ nhỏ đều có thể an tâm sử dụng mà không lo bị kích ứng.

Tại Hàn Quốc Sản phẩm được đánh giá là sản phẩm bán lẻ bán chạy số 1 được tin dùng và là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

110

Tính linh động: sản phẩm nhỏ gọn, có thể đem theo mình bất kể khi nào và ở đâu. Với thiết kế dạng sáp, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm cao

Hiệu quả của sản phẩm: Ngap lập tức khi bạn sử dụng. Nhanh chóng thấm nhanh vào vùng da bị côn trùng đốt để giúp da giảm mẩn đỏ, sưng tấy

Thành phần lành tính: Phù hợp với mọi loại da đặc biệt da nhạy cảm.

Thành phần chủ yếu từ thực vật nên độ an toàn cao, không gây kích ứng da.

Để sản phẩm đạt độ an toàn cao, không thể không kể đến sự kết hợp hoàn hảo của Tinh dầu thơm và Tinh dầu Carrier ( dầu dẫn) Carrier Oil đã được sử dụng kể từ thời La Mã và Hy Lạp cổ đại, khi tinh dầu thảo dược được sử dụng trong việc mát xa, hòa chung với bồn tắm, mỹ phẩm và trong những ứng dụng y tế. “Carrier Oil” là tên gọi chung thường được sử dụng cho những loại dầu chiết xuất từ thực vật dùng để pha loãng tinh dầu thiên nhiên (essential oil) trước khi áp dụng cho một mục đích cụ thể, bởi tinh dầu nguyên chất thông thường có tác dụng quá mạnh và có thể gây nên những phản ứng phụ không đáng xảy ra.

Thành phần chính của sản phẩm là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn