Mách chị em mẹo ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo

Hôi tanh âm đạo gây ra không ít phiền toái và rắc rối cho phái nữ. Đáng lo ngại hơn là tình trạng này thường khó dứt điểm, tái đi tái lại nhiều lần từ đó tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh nghiêm trọng cho sức khỏe. Dưới đây là những mẹo giúp chị em ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo hiệu quả.

Chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo

Có thể nhiều chị em sẽ bất ngờ khi chế độ ăn uống cũng góp phần phòng ngừa hoặc gia tăng tình trạng mùi hôi tanh âm đạo. Sự thật là, một chế độ ăn uống cân bằng sẽ tạo nên một cơ thể khỏe mạnh, bao gồm cả âm đạo.

Sức khỏe của âm đạo nữ giới phụ thuộc rất nhiều vào việc duy trì cân bằng độ pH sinh lý của vùng kín, nơi mà các loại vi khuẩn có lợi được cân bằng với vi khuẩn có hại. Các loại thực phẩm trong chế độ ăn uống có chứa nhiều lactobacillus, là vi khuẩn có lợi sẽ giúp duy trì sự cân bằng độ pH sinh lý của âm đạo. Sữa chua, dưa cải bắp,…chính là những thực phẩm chứa nhiều lactobacillus sẽ rất có lợi trong việc ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo.

Bên cạnh đó, uống nhiều nước mỗi ngày không chỉ tốt cho làn da mà cón giúp ích cho sức khỏe tổng thể của âm đạo bằng cách khuyến khích tiết mồ hôi và chất lỏng lành mạnh

Bai so 47. Mach chi em meo ngan ngua mui hoi tanh am dao

Hình 1: Tăng cường các loại thực phẩm chứa nhiều lactobacillus giúp ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo

Thay đổi thói quen xấu để ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo

Có rất nhiều chị em thường duy trì những thói quen xấu mà chúng vô tình lại là nguyên nhân dẫn đến mùi hôi tanh âm đạo. Chú ý loại bỏ những thói quen này sẽ giúp chị em ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo hiệu quả.

Chị em cần tránh thụt sửa sâu vào trong âm đạo. Thói quen này không giúp cho cô bé sạch sẽ hơn, nó lại vô tình làm chết đi những vi khuẩn có lợi dẫn đến mùi hôi tanh âm đạo.

Thói quen mặc đồ lót quá chật, hoặc chất liệu không thấm hút tốt sẽ là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn gây hại phát triển. Bởi vậy chị emhãy lựa chọn quần lót cotton giúp loại bỏ độ ẩm dư thừa do đổ mồ hôi hoặc tiết dịch, không nên sử dụng quần lót vải tổng hợp để ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo.

Bai so 47. Mach chi em meo ngan ngua mui hoi tanh am dao1

Hình 2: Chú ý loại bỏ những thói quen xấu sẽ giúp chị em ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo hiệu quả.

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo

Cùng với sự phát triển của xã hội và yêu cầu cao hơn trong việc chăm sóc sức khỏe vùng kín cho phái nữ, rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đã ra đời để chăm sóc tốt hơn cho vùng kín. Một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp sẽ giúp duy trì cân bằng pH sinh lý của vùng kín, vừa giúp kháng khuẩn kháng viêm hiệu quả, vừa giúp duy trì độ ẩm thích hợp và chăm sóc tốt cho sự hồng hào của cô bé. Đây được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu của chị em trong việc chăm sóc và ngăn ngừa mùi hôi tanh âm đạo.

Bai so 47. Mach chi em meo ngan ngua mui hoi tanh am dao2

Hình 3: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto – giải pháp phòng ngừa mùi hôi tanh âm đạo hiệu quả

Là một thành quả nghiên cứu từ các nhà khoa học Hàn Quốc, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser đã ra đời và nhận được sự đánh giá cao của người dùng.

Khác với những sản phẩm đã lưu hành trên thị trường, pH vùng kín cân bằng được dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto thiết lập và bảo vệ nhờ sự hợp sức của bộ đôi thành phần acid lactic và lactobacillus. Nếu như acid lactic là yếu tố khiến cho pH âm đạo nằm trong khoảng từ 3,8 tới 4,5 thì lactobacillus chính là lợi khuẩn chiếm ưu thế chính trong môi trường âm đạo có nhiệm vụ tiết ra acid lactic để duy trì cân bằng pH. Sự hiện diện của thành phần này có tác dụng thúc đẩy và hỗ trợ cho thành phần kia và ngược lại. Chính bởi vậy,dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto giúp phát huy tác dụng cân bằng pH sinh lý vùng kín một cách độc đáo và bền vững.

Không dừng lại ở đó, dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto còn có thành phần là chiết xuất của các thảo dược độc đáo như ngải cứu, hoa cúc, trà xanh, diếp cá, lá cây tuyết tùng,…có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm lại rất an toàn và nhẹ dịu với vùng kín nhạy cảm.Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto hiện đã được cấp phép lưu hành chính thức tại Việt Nam, mang đến giải pháp phòng ngừa mùi hôi tanh âm đạo cho phụ nữ Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn