Mách mẹ loại kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc được tin dùng

Trong điều kiện thời tiết ngày hè đang đến gần như hiện nay, rất nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ đang phải đau đầu với tình trạng các vết muỗi đốt xuất hiện dày đặc, liên tiếp trên làn da mỏng manh của bé. Thị trường hiện nay không thiếu các sản phẩm kem bôi muỗi đốt có thể dùng được cho trẻ nhỏ tuy nhiên hiệu quả mà chúng mang lại vẫn chưa làm hài lòng người sử dụng. Dưới đây, chuyên gia sẽ mách cho mẹ loại kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc đang được tin dùng hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc tốt nhất

Hàn Quốc là đất nước tiên tiến với nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất và kiểm định chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm. Chính bởi vậy, các bà mẹ có cơ sở khi tin tưởng lựa chọn những sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, trong đó có kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc.

Để chọn lựa được loại kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc tốt nhất, bạn cần quan tâm đến  một số tiêu chí bao gồm xem xét kỹ về thành phần của sản phẩm, độ tuổi phù hợp của sản phẩm và cuối cùng, hãy đảm bảo sản phẩm bạn lựa chọn đã được đăng ký lưu hành chính thức với Bộ Y tế Việt Nam.

Bai so 36. Mach me loai kem boi muoi dot Han Quoc duoc tin dung

Hình 1: Tiêu chí lựa chọn kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc tốt nhất bao gồm thành phần sản phẩm, độ tuổi sử dụng và tình trạng đăng ký lưu hành của sản phẩm

ATTEUNE- kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc được tin dùng

Nếu bạn là một tín đồ của sản phẩm từ Hàn Quốc thì Sáp chống muỗi ATTEUNE là sản phẩm kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc mà bạn  không thể bỏ qua. Sáp chống muỗi ATTEUNE là một loại sáp thơm không chỉ có tác dụng chăm sóc, dưỡng ẩm cho da mà còn giúp bảo vệ da khỏi sự tấn công của muỗi. Đây chính là sản phẩm bán lẻ bán chạy hàng đầu tại Hàn Quốc. Sáp chống muỗi ATTEUNE được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng Hakyung Naturewell.

Sáp chống muỗi ATTEUNE có thành phần tự nhiên độc đáo, lành tính, không giây kích ứng da bao gồm tinh dầu sả, tinh dầu tràm trà, hạt shea. Những thành phần này vừa giúp xua đuổi muỗi, vừa có tác dụng bảo vệ và giảm kích ứng da nếu  bị muỗi tấn công. Đặc biệt, bằng công nghệ sản xuất của Hakyung Naturewell, sản phẩm Sáp chống muỗi ATTEUNE có khả năng phát huy tác dụng chỉ ngay sau 5 phút sử dụng.

Sáp chống muỗi ATTEUNE còn được làm dưới dạng sáp đặc biệt giúp sản phẩm dễ dàng lưu bám trên da, phát huy tác dụng bền vững hơn. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng, tiện mang theo.

Bai so 36. Mach me loai kem boi muoi dot Han Quoc duoc tin dung1

Hình 2: ATTEUNE- kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc bán lẻ bán chạy hàng đầu

Hướng dẫn sử dụng kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc

Sáp chống muỗi ATTEUNE là sản phẩm có thể được sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể bôi trực tiếp sản phẩm lên mề mặt vùng da có nhiều khả năng tiếp xúc với muỗi, dùng tay thoa đều để các tinh dầu dưỡng da và đuổi muỗi trong sản phẩm được lan rộng và lưu bám trên bề mặt da.

Bạn nên sử dụng Sáp chống muỗi ATTEUNE trước khi đi ngủ, trước khi tham gia các hoạt động ngoài trời, khi đi du lịch, đi cắm trại, tham gia hoạt động thể thao hay khi đi dạo trọng công viên. Nên lặp lại việc sử dụng sản phẩm sau mỗi 4 đến 5 giờ để cho hiệu quả bảo vệ của kem bôi muỗi đốt Hàn Quốc trước sự tấn công của muỗi được hiệu quả nhất.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên an toàn, lành tính và có thể sử dụng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi.

bi quyet giup muoi tranh xa nho sap chong muoi atteune1

Hình 3 : Sáp chống muỗi ATTEUNE là sản phẩm có thể được sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn