Nước ép hồng sâm hoa quả – Xu hướng sức khỏe của tương lai

Nước ép hồng sâm là sản phẩm chế biến từ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi. Sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường đặc biệt là dạng gói vì tính tiện dụng. Sản phẩm này thường là nước ép từ hồng sâm pha với một số loại thảo dược khác và nước tinh khiết. Để áp chế vị đắng và dễ uống, các sản phẩm này đều có thêm mật ong. Bước đột phá trong công nghệ chế biến hồng sâm Hàn Quốc chính là nước ép hồng sâm hoa quả.

Nước ép hồng sâm hoa quả là gì?
Sản phẩm nước ép hồng sâm hoa quả thực ra là sự kết hợp giữa tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và nước ép hoa quả. Hiện nay, thị trường Hàn Quốc đang rất ưa chuộng dòng sản phẩm này. Khác với cao cô đặc hay tinh chất hồng sâm, nước ép hồng sâm là sản phẩm uống liền và tăng cường sức khỏe tức thì. Sự kết hợp giữa hồng sâm và hoa quả tươi làm mùi vị thơm ngon hơn và bổ sung thật nhiều vitamin từ hoa quả. 

tin0715320copy 2tin0714920copy201

Trà hồng sâm hoa chuông

Thành phần chủ yếu của sản phẩm là gì?

+ Nước ép hồng sâm hoa quả có thành phần chính là hồng sâm và nước ép hoa quả.

+ Thành phần hồng sâm trong sản phẩm thường không quá lớn, nhưng hàm lượng Saponin có trong sản phẩm lại rất cao. Tôi đơn cử một ví dụ về nước ép hồng sâm lê nâu Hàn Quốc. Sản phẩm này chỉ có 8% thành phần hồng sâm, tuy nhiên hàm lượng Saponin (Rb1, Rg1, Rg3) chiếm tới 40mg/g, đây là con số rất cao so với các sản phẩm cao hay nước ép hồng sâm hay tinh chất hồng sâm trên thị trường có hàm lượng Saponin chỉ rơi vào khoảng từ 4 – 6,5 mg/g.

* Saponin (Rb1, Rg1, Rg3) là thành phần chính có trong hồng sâm, là nhân tố quyết định làm nên công dụng tuyệt vời của hồng sâm Hàn Quốc, cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sâm và các bổ phẩm từ nhân sâm.

+ Nước ép hoa quả đậm đặc, hiện nay trên thị trường đang phổ biến một vài dòng sản phẩm nước ép hồng sâm lê nâu, nước ép hồng sâm việt quất, nước ép hồng sâm lựu. Có thể nói, các loại quả được chế biến cùng hồng sâm là những loại trái cây rất giàu vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Thành phần nước ép hoa quả có thể chiếm từ 20-40%.

+ Bên cạnh đó, một số sản phẩm còn có thêm một số thành phần thảo dược đông y tự nhiên khác,..

Công dụng của nước ép hồng sâm hoa quả

Nước ép hồng sâm hoa quả có thành phần chính là hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và được bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất từ nước ép hoa quả, mang lại nhiều công dụng đa dạng cho sức khỏe:

+ Giúp bồi bổ sức khỏe nhanh chóng, lấy lại năng lượng, chống mệt mỏi lao lực quá mức trong công việc.

+ Giúp giảm tình trạng căng kéo dài, giúp tập trung tinh thần, tỉnh táo trong công việc.

+ Sử dụng nước ép hồng sâm hoa quả thường xuyên còn có tác dụng điều hòa huyết áp, giảm lượng cholesteron trong máu, và ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

+ Các loại trái cây tươi, lê nâu Hàn Quốc, lựu đều có công dụng chống oxy hóa, chống lão hóa và làm đẹp da.

+ Dòng sản phẩm này còn có nhiều công dụng khác như: bồi bồ và cải thiện trí nhớ cho người lớn tuổi, điều hòa lượng đường trong máu, giải độc gan,…
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn