Phân biệt 3 loại An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cho khách du lịch

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp xanh, hộp đỏ, hộp vàng là 3 loại của một vị thuốc Đông Y nổi tiếng ra đời vào thời Thanh Trung Quốc và nổi tiếng với các công dụng cải thiện sức khỏe tuyệt vời. Và An Cung Ngưu Hoàng cũng là dòng thực phẩm chức năng được nhiều du khách ưu chuộng nhất khi tới Hàn Quốc.

an cung nguu hoang hoan han quoc 1

An Cung Ngư Hoàng Hoàn hộp đỏ

Hiện nay rất ít người mua có thể phân biệt được 3 loại này. Hiểu được điều đó và với mong muốn du khách thuận tiện hơn trong việc mua hàng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp quý khách phân biết được 3 loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn màu đỏ, xanh, vàng này.

Ba loại An Cung Ngưu Hoàng đều có thành phần và công dụng tương đối giống nhau, An cung Ngưu Hoàng hộp đỏ có tác dụng nhất đối với các chứng bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não, An Cung Hàn Quốc màu vàng còn có công dụng thanh nhiệt – giải độc. Từ sự khác biệt này, quý khách hãy cân nhắc và lựa chọn loại An Cung Ngưu Hoàng phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

an cung nguu to ken kwangdong chinh hang

I. An Cung Ngưu Hoàng hộp đỏ
Quy cách đóng gói của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc màu đỏ là hầu hết toàn bộ hộp đều có màu đỏ, quy cách đóng gói 10 viên/hộp. Và hộp đỏ là hộp tổ yến, đây là điểm khác biết chính của An Cung Ngưu hộp đỏ so với hai loại còn lại. Với việc thêm tổ yến, An cung Ngưu Hoàng đỏ là vị thuốc tốt nhất trong cả 3 loại.

An Cung Hàn Quốc màu đỏ dùng để chữa trị các bệnh như đột quỵ, cao huyết áp,tim đập nhanh

1. Thành phần
Ngưu Hoàng, Cao Sừng Trâu, Xạ Hương, Trân Châu, Chu Sa, Hùng Hoàng, Hoàng Liên, Hoàng Cầm, Chi Tử, Uất Kim, Long Não, Mật Ong.

2. Tác dụng
Điều trị đột quỵ tai biến mạch máu não và các di chứng: liệt toàn thân, liệt nửa người, khuyết tật về ngôn ngữ, tình trạng hôn mê, liệt cơ mặt, xuất huyết não.
Điều trị bệnh cao huyết áp.
Điều trị chứng đánh trống ngực, tim đập nhanh.
Chữa trị chứng rối loạn chức năng thần kinh tự động – Dysautonomia, rối loạn tiền đình.
Điều trị các chứng co giật cấp và mãn tĩnh, bất tỉnh.

3. Cách sử dụng
Thích hợp sử dụng với người trên 30 tuổi. Người ít tuổi cũng có thể sử dụng với liều dùng thấp hơn. Liều dùng thông thường là 1 – 2 viên/lần/ngày. Còn đối với đối tượng đột quỵ, tai biến mạch máu não thì sử dụng 5 – 10 hộp, uống 1 – 2 viên/ngày.

II. An Cung Ngưu Hoàng Hộp Xanh
Quy cách đóng gói của An Cung Ngưu hộp xanh là màu xanh đen sậm màu, quy cách đóng gói 10 viên, mỗi viên 3,75gr.

unnamed file 11

1. Thành phần
Thành phần An Cung Ngưu hộp xanh nhiều hơn so với 2 loại còn lại gồm Củ Hoài Sơn, Cam thảo, Bồ Hoàng, Thần khúc, Nhân sâm, Giá đậu nành, Vỏ quế, A giao, Rễ Hoàng Cầm, Bạch truật, Bạch thược, Đương quy, Phòng phong, Mạch môn, Sài hồ, Rễ cát, Quả mơ, Phục linh, Xuyên khung, Như Hoàng, Long não, Linh dương giác, Gừng, Bạch liễm, Mật ong, Glecerin, lactose, cellulose vi tinh thế,…

Tuy nhiên, An Cung xanh là vị thuốc có tác dụng không bằng hai vị màu còn lại.

2. Công dụng
Bồi bổ khí huyết, hoạt huyết thông não, ngăn ngừa các nguy cơ đột quỵ do bênh tim mạch.
Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình.
3. Cách sử dụng
Mỗi đợt điều trị dùng từ 3-5 hộp (30 đến 50 viên) liên tục. Người lớn uống 1 viên/lần/ngày. Trẻ em cũng có thể sử dụng được An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp xanh tuy nhiên phải tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng. Có lưu ý là không dùng An Cung Ngưu hộp xanh cho phụ nữ có thai.

III. An Cung Ngưu Hoàng hộp vàng
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp vàng cũng như hai vị thuốc còn lại có quy cách đóng gói 10 viên, với chiếc hộp có màu vàng đặc trưng.

1. Thành phần
Với thành phần tương đương hai loại còn lại bao gồm Củ hoài sơn, Rễ cát cánh, Bồ hoàng, Sài hồ, Nhân Sâm, Phục linh, Cam thảo, Hạnh nhân, Thần khúc, Xuyên khung, Bạch thược, Đương quy, Đật đậu hoàng quyền, Linh miễn hương, Ngưu Hoàng, Thổ mạch môn, Phòng phong, Bạch truật, Gác linh dương, Vàng cám, Nhục quế, Long não, Mật, Gừng.

an cung nguu hoang hoang vang

Tuy nhiên, An Cung Hàn Quốc hộp vàng có lượng Ngưu Hoàng và Xạ Hương nhiều hơn so với hai loại còn lại.

2. Công dụng
Do có lượng ngưu hoàng và xạ hương lớn hơn nên ngoài những tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng hộp xanh, đỏ đã nói ở trên, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hộp vàng, còn có tác dụng thải độc gan, thanh nhiệt và giải độc.

3. Sử dụng
Đối với người bị tai biến mạch máu não: 1 viên/ngày.
Đối với người bị rồi loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não: 1 viên/ 2 ngày.
IV. Mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ở đâu khi tới Hàn Quốc?
Hai địa điểm vàng cho bạn khi muốn mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là hai khu chợ lớn là Myeongdong và Namdaemun. Theo kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc thì hai khu chợ này nổi tiếng là thiên đường mua sắm với nhiều loại hàng hóa và luôn luôn tấp nập khách du lịch tới ghé thăm, do đó bạn có thể dễ dàng tìm đến các cửa tiệm thực phẩm chức năng để tìm kiếm cho mình một vài hộp An Cung Hàn Quốc hộp đỏ, xanh, vàng chính hãng.

Hai khu chợ này luôn có đa dạng về mặt hàng hơn và giá cũng rẻ hơn so với thị trường bên ngoài hơn cả. Hơn nữa, bạn chỉ cần chú ý mang theo hộ chiếu sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi mua sắm vì nhiều cửa hàng tại đây áp dụng khuyến mãi lớn dành cho khách du lịch.

Khu chợ Myeongdong và chợ Namdaemun đều nằm trong lịch trình tour “Khám phá xứ sở Kim chi” của du lịch Quốc tế Ánh Dương. Đi du lịch theo tour giúp bạn vừa có thể tham quan thưởng thức phong cảnh cũng như văn hoá Hàn Quốc, vừa mua được An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc chính hãng cho gia đình của bạn, do đó đây là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn