Phấn nước có hại cho da không? Cách sử dụng phấn nước hiệu quả ?

Phấn nước có hại cho da không? Cách sử dụng phấn nước hiệu quả vẫn là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra khi mua phấn nước? Vậy phấn nước có thực sự tốt cho da không? Cách sửu dụng phấn nước như thế nào là đúng nhất? Hãy cùng khám phá những điều thú vị về phấn nước cùng WhiKorea nhé!

                                                     tin0740020copy 2

Cushion hay còn được gọi với cái tên gần gũi là phấn nước. Là một dạng kem nền tích hợp trong miếng mút, vỏ hộp như lọ phấn phủ. Tiện lợi sử dụng người dùng chỉ cần nhẹ nhàng ấn lên phần mút, một lượng kem nền sẽ dễ dàng bám lên miếng bông phấn mang đến một lượng kem nền mỏng mịn trên da mà không hề làm khô da

Với ưu điểm chính là không làm cakey lớp nền. Điểm được yêu thích nhất của phấn nước là không bị bết dính và bí lỗ chân lông và không quá dày như các loại kem nền chuyên dụng. Lớp mút có sẵn tỏng mỗi hộp phấn giúp hạn chế lượng kem nền mỗi lần sử dụng mang lại lớp nềm mềm, mịn. Tiện dụng như thế nhưng vẫn có nhiều chị em thắc mắc: “liệu phấn nước có hại cho da không?

                                                     tin0740420copy1

Nhược điểm khi dùng phấn nước

                                                   tin0740120copy

Phấn nước tuy có nhiều ưu điểm và tiện dụng là thế nhưng không phải quá hoàn hảo khi vẫn có một số ưu điểm như:

Khả năng che khuyết điểm không cao: Do tạo một lớp nền mỏng, mịn nên khả năng che khuyết điểm của phấn nước còn hạn chế. Nếu bạn có làn da nhiều mụn và khuyết điểm có thể sử dụng bước kem che khuyết điểm sau đó để mang đến hiệu quả che phủ tốt hơn.

Thời gian sử dụng ngắn: Khối lượng phấn nước ngắn nên nhanh hết hơn so với các loại kem nền

Phấn nước không phải là chân ái với da dầu: Ngược lại với da khô, nến nàng sở hữu làn da dầu thì phấn nước sẽ tạo độ bóng nhẹ cho da thì bạn có thể sử dụng thêm bước phấn phủ ngay sau đó để hạn chế tình trạng dầu thừa trên da. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng phấn nước chuyên dụng cho da dầu bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất với da của mình.

                                           tin0740020copy1

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn