Reveiw Kem Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation có tốt không?

Kem Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation có tốt không? Chất kem của kem nền như thế nào, giá cả ra sao..Hãy dùng mình đi đánh giá chi tiết trong bài này nhé!

Thông tin chung về Kem Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation  

tin0734520copy2 1

Đây là một trong những loại kem nền được các tín đồ làm đẹp Hàn Quốc yêu thích nhất trong nửa đầu năm 2020.

Hàn Quốc là xứ sở của đồ trang điểm các sản phẩm từ xúw Kim Chi tung ra thị trường đều được ưa chuộng sử dụng và được dân tình yêu thích nhất. Dựa vào số lượng người dùng khổng lồ tại Hàn Quốc, bạn không khó để tìm được kem nền Ken Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation với độ che phủ cao nhưng vô cùng tự nhiên, mịn mướt tự nhiên không lo bóng dầu và xuống tone cả ngày dài.

Thiết kế bao bì sang trọng

tin0734220copy1

Các sản phẩm của thương hiệu này luôn có bao bì truyền thống sang trọng. Đây là nét được trưng của thương hiệu này. 
Thân sản phẩm được làm bằng thuỷ tinh trong suốt, có thể nhìn thấy chất kem bên trong. Nắp đậy có màu trắng bằng và có vòi nhấn tiện lợi sử dụng và làm tăng thêm vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.
Do có kích thước nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể đem theo lọ kem nền này trong túi xách, túi áo tiện dụng.

Texture được đánh giá mềm mịn, dễ tán

tin0734320copy1

Texture hay kết cấu của kem nền rất quan trọng để nhận biết một dòng kem nền tốt.  Kem nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation có kết cấu dạng lỏng. Không đặc quá, mềm, mịn và nhẹ như nước. Nhờ đó khi thoa rất dễ tệp vào da mang lại hiệu ứng căng mướt.

Với kết cấu lỏng nên sản phẩm lên da không hề bị khô, cakey và bong tróc trong những ngày đông này. Đồng thời không gây cảm giác bít lỗ chân lông chỉ cần thoa một lớp kem mỏng là đủ để khiến bạn nâng cấp thần thái “đỉnh kout” hạ gục mọi ánh nhìn.

Kem Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation có những tone màu nào?

tin0734420copy1

Kem Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation có 2 tông màu để bạn lựa chọn.
•    Tone 21 Cool: Phù hợp da trắng sáng 
•    Tone 23: Normal: Phù hợp với tone da trung bình
Tone màu của kem nền này không quá sáng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn tone màu phù hợp với màu da của mình.

Có nên mua Kem Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation không?

Kem Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation có tốt không? Chất kem của kem nền như thế nào, giá cả ra sao..Hãy dùng mình đi đánh giá chi tiết trong bài này nhé! Bạn có thể tạm biệt nỗi lo kích ứng da và tự tin toả sáng cả ngày da bởi độ bền màu suốt ngày dài.

Tóm lại, theo cảm nhận của mình Kem nền Kem Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation không chỉ có thiết kế đẹp mà còn sở hữu nhiều ưu điểm nếu bạn là tín đố của make up. Hy vọng qua bài review Kem Nền Aqutop Color Colorfull Cream Foundation sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng kem nền ưng ý nhất vào dịp cuối năm này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn