Tại sao trẻ em đặc biệt “thu hút” muỗi và cách phòng tránh?

Muỗi vào mùa hè luôn cực kỳ lạ thường và muỗi dường như rất thông minh. Rõ ràng muỗi có thể tìm thấy một đứa trẻ để đốt. Do đó, mỗi khi cha mẹ đưa con ra ngoài là một “trận chiến khó khăn”, hãy cho con đầy đủ vũ khí, thoa sáp muỗi và chống côn trùng..

Vậy tại sao muỗi luôn thích cắn con? Làm thế nào để ngăn ngừa bé bị muỗi đốt? Làm thế nào để đối phó với em bé bị muỗi đốt? Có một cuộc chiến khó khăn với muỗi vào mùa hè, cha mẹ cần phải biết điều này!

Tại sao trẻ thường bị muỗi đốt?

17 1

Về lý do tại sao trẻ em dễ bị muỗi đốt, cha mẹ có thể đã nghe nói về nhiều, chẳng hạn như trẻ uống sữa, máu ngọt và dễ đốt, loại máu “O” rất dễ bị cắn, v.v. Nghe có vẻ rất hợp lý, nhưng trên thực tế không có cơ sở khoa học. Muỗi chọn đốt bởi một vật thể ngẫu nhiên, nhưng theo lượng calo do cơ thể con người tiết ra, axit lactic, acetone, rượu octene thoát ra từ mồ hôi trên da và carbon dioxide do hơi thở tiết ra sẽ xác định mục tiêu cắn.

Nói một cách đơn giản, sự trao đổi chất càng mạnh mẽ, càng dễ đổ mồ hôi, càng dễ bị muỗi đốt. Sự trao đổi chất của trẻ em nhanh hơn người lớn và dễ ra mồ hôi hơn. Trong trường hợp muỗi, đó là một mục tiêu rất dễ thấy và dễ bị đốt hơn. Sự trao đổi chất của một phụ nữ mang thai cũng mạnh mẽ hơn so với người bình thường, do đó cũng dễ trở thành mục tiêu của muỗi.

Có rất nhiều “bí mật” trên Internet, chẳng hạn như cây chống muỗi tại nhà, hành tỏi, vitamin B, v.v … được lan truyền rộng rãi nhưng không có cơ sở khoa học. Trên thực tế, có hai cách hiệu quả để ngăn muỗi đốt: một là phòng chống vật lý, ít nơi có nhiều muỗi, quần dài tay và cách thứ hai là phòng ngừa bằng hóa chất, sử dụng thuốc chống côn trùng hiệu quả, thuốc chống côn trùng, v.v. Sản phẩm chống muỗi và tốt nhất cha mẹ nên sử dụng  Sáp chống muỗi Hakyung để ngăn ngừa tình trạng muỗi đổi và trị nhanh chóng làm dịu những vết thương do muỗi đốt.

18

Khi con bị muỗi đốt ba mẹ đừng lo lắng mà hãy sử dụng sản phẩm Sáp chống muỗi Hakyung với 100% thành phần từ tự nhiên được sản xuất tại Hàn quốc và được đánh giá là sản phẩm bán chạy số 1 về lĩnh vực sáp chống muỗi trên toàn thế giới.

Là sản phẩm do công ty trực tiếp nghiên cứu và sản xuất, với 100% thành phần từ tự nhiên,

Để sản phẩm đạt độ an toàn cao, không thể không kể đến sự kết hợp hoàn hảo của Tinh dầu thơmTinh dầu Carrier ( dầu dẫn) Carrier Oil đã được sử dụng kể từ thời La Mã Hy Lạp cổ đại, khi tinh dầu thảo dược được sử dụng trong việc mát xa, hòa chung với bồn tắm, mỹ phẩm và trong những ứng dụng y tế. “Carrier Oil” là tên gọi chung thường được sử dụng cho những loại dầu chiết xuất từ thực vật dùng để pha loãng tinh dầu thiên nhiên (essential oil) trước khi áp dụng cho một mục đích cụ thể, bởi tinh dầu nguyên chất thông thường có tác dụng quá mạnh và có thể gây nên những phản ứng phụ không đáng xảy ra.

Đuổi muỗi và các côn trùng tấn công vào da, nhờ khả năng phát ra mùi hương tự nhiên, khiến côn trùng không dám đến gần.

Sáp chống muỗi Hakyung từ nay ba mẹ sẽ không còn lo lắng mỗi khi hè về con bị muỗi đốt nữa rồi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn