Tìm hiểu về thành phần trong dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ vừa giúp làm sạch, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa lại vừa giúp cô bé hồng hào là điều mà các chị em đều mong muốn. Tin vui là nhu cầu kể trên của các chị em giờ đây đã có thể được đáp ứng nhờ những phát minh mới trong  một số sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào. Chị em hãy cùng điểm qua những thành phần có trong dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ giúp cô bé sáng hồng, hấp dẫn nhé.

Chiết xuất trà xanh

Lá trà xanh là thành phần quan trọng trong các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào. Chiết xuất trà xanh chứa một hoạt chất đặc biệt là Epigalocatechingalat (hay còn gọi là EGCG) có khả năng chống oxy hóa vượt trội cao gấp 100 lần so với vitamin C và 25 lần so với vitamin E. Nhờ vậy mà chiết xuất trà xanh không chỉ giúp làm sạch, giảm ngứa, tiêu diệt các loại vi khuẩn và nấm gây bệnh tại vùng kín, nó còn phát huy tác dụng dưỡng da và hạn chế sự phát triển của hắc tố.

Các chất chống oxy hóa có trong tinh chất trà xanh được minh chứng là có thể ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa từ bên trong lẫn bên ngoài.Chính bởi vậy chiết xuất trà xanh chính là  một thành phần mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào. Nhiều chị em có truyền tai nhau kinh nghiệm đun nước trà xanh để vệ sinh vùng kín. Tuy nhiên khâu lựa chọn nguyên liệu và sơ chế bạn cần chú ý cẩn thận bởi tronglá trà xanh thường có lẫn nhiều tạp chất, thuốc trừ sâu vì thế cần chọn mua ở những nơi uy tín và rửa sạch trước khi nấu.

Bai so 24. Tim hieu ve thanh phan trong dung dich ve sinh phu nu giup hong hao

Hình 1: Lá trà xanh là thành phần quan trọng trong các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào

Nước cốt chanh

Nước cốt chanh là thành phần được biết đến với công dụng làm sáng da hiệu quả nhờ chứa  hàm lượng cao vitamin C tự nhiên. Nước cốt chanh có thể giúp làm giảm lượng hắc tố melanin trên da, đồng thời thúc đẩy quá trình hình thành tế bào da mới.Chính bởi vậy nước cốt chanh là một trong những thành phần được nghiên cứu bổ sung trong các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào.

Khi muốn sử dụng nước cốt chanh để chăm sóc cho cô bé, bạn nên tìm đến các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào chứa thành phần này hơn là tự ý pha chế và sử dụng nó. Bởi tính chất của nước cốt chanh sẽ có ảnh hưởng lớn đến độ pH của dung dịch. Sử dụng dung dịch chứa  nước cốt chanh với độ pH không phù hợp rất có thể tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đối với sức khỏe của vùng kín.

Bai so 24. Tim hieu ve thanh phan trong dung dich ve sinh phu nu giup hong hao1

Hình 2: Nước cốt chanh có trong sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào là bí quyết tự tin và hấp dẫn của nhiều chị em phụ nữ

Dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào Green Lacto – Sự kết hợp chiết xuất trà xanh và nước cốt chanh đến từ Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, Hakyung là đơn vị dẫn đầu thị trường với khả năng nghiên cứu và phát triển để mang những ứng dụng khoa học từ những thảo dược thiên nhiên vào thực tiễn tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn cho mọi người. Green lacto – một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào chính là một trong những thành tựu nổi bật được nghiên cứu và phát triển trực tiếp bởi Hakyung.

Green lacto là dung dịch vệ sinh phụ nữ không chỉ duy trì độ pH sinh lý cho vùng kín, thành phần của dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto còn giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa nhờ những thảo dược tự nhiên và đặc biệt, sự kết hợp của chiết xuất trà xanh và nước cốt chanh đã tạo nên hiệu quả làm hồng hào vùng kín ở sản phẩm này. Green lacto chính là sự lựa chọn ưu tiên của chị em Hàn Quốc hiện nay đối với sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp hồng hào.

Bai so 24. Tim hieu ve thanh phan trong dung dich ve sinh phu nu giup hong hao2

Hình 3: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto phát huy tác dụng làm hồng hào cô bé nhờ sự kết hợp của chiết xuất trà xanh và nước cốt chanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn