Top sản phẩm kem trị thâm muỗi đốt lành tính hiện nay

Vết thâm muỗi đốt lưu lại lâu trên làn da bé không khỏi khiến nhiều mẹ phiền lòng. Những nốt thâm muỗi đốt cũ chưa kịp hồi phục thì những vết thâm muỗi đốt mới đã kịp xuất hiện. Để nhanh loại bỏ nhưng vết thân muỗi đốt này, mẹ hãy tham khảo và thường xuyên sử dụng kem trị vết thâm muỗi đốt cho con. Dưới đây là top sản phẩm kem trị vết thâm muỗi đốt lành tính hiện nay.

Tại sao vết thâm muỗi đốt lại xuất hiện.

Trước khi tìm hiểu về kem trị vết thâm muỗi đốt, bạn nên tìm hiểu về nguyên nhân tại sao vết thâm muỗi đốt lại xuất hiện. Muỗi thường bị thu hút bởi những người có nhóm máu O, trẻ nhỏ. Lý do muỗi đốt để lại sẹo thâm trên da là do:

  • Do phản ứng miễn dịch của cơ thể với kháng nguyên trong nước bọt của muỗi.
  • Cơ địa của từng người cũng là nguyên nhân gây ra vết thâm muỗi đốt.
  • Do dùng tay gãi, cọ xát làm trầy da khiến vết muỗi đốt để lại sẹo thâm xấu xí.

Không phải ai bị muỗi đốt cũng dễ dàng xuất hiện sẹo thâm. Tuy nhiên trẻ nhỏ lại là đối tượng thường để lại vết thâm lâu lành trên da bé. Chính bởi vậy, tìm hiểu về kem trị vết thâm muỗi đốt là chủ đề được nhiều mẹ quan tâm hiện nay

Bai so 61. Top san pham kem tri tham muoi dot lanh tinh hien nay

Hình 1: Nhiều mẹ truyền tai nhau về hiệu quả của kem trị vết thâm muỗi đốt

 

Top sản phẩm kem trị vết thâm muỗi đốt lành tính hiện nay

Sáp chống muỗi ATTEUNE Hàn Quốc

Sáp chống muỗi ATTEUNE là một loại sáp thơm không chỉ có tác dụng chăm sóc, dưỡng ẩm cho da mà còn giúp bảo vệ da khỏi sự tấn công của muỗi đồng thời được sử dụng như một loại kem trị vết thâm muỗi đốt lành tính hiện nay.

Thành phần sản phẩm Sáp chống muỗi ATTEUNE là sự kết hợp giữa tinh dầu Sả chanh và tinh dầu Tràm trà trong tạo nên mùi hương đặc biệt làm cho muỗi không dám tới gần. Đặc biệt, thành phần hạt shea Đức, còn có tên gọi là hạt bơ mỡ có tác dụng dưỡng ẩm đặc biệt, giúp thúc đẩy vết muỗi đốt nhanh lành và hạn chế vết thâm muỗi đốt. Sáp chống muỗi ATTEUNE chính là sản phẩm kem trị vết thâm muỗi đốt lành tính được ưa chuộng hiện nay.

Sáp chống muỗi ATTEUNE là sản phẩm bán lẻ bán chạy hàng đầu tại Hàn Quốc. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng Hakyung Natutewell của Hàn Quốc.

Bai so 48. Huong dan cham soc cho benh nhan sot xuat huyet2 1

Hình 2: Sáp chống muỗi ATTEUNE chính là sản phẩm kem trị vết thâm muỗi đốt lành tính được ưa chuộng hiện nay.

Kem trị vết thâm muỗi đốt Klirvin

Klirvin là loại kem trị vết thâm muỗi đốt được nhiều mẹ tìm hiểu. Sản phẩm có khả năng làm mờ sẹo thâm, phục hồi làn da do sẹo gây nên. Sản phẩm với hương thơm dịu nhẹ sử dụng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ trên 6 tháng tuổi.

Thành phần sản phẩm kem trị vết thâm muỗi đốt Klirvin bao gồm nghệ, Tankan Bhasma và yashada Bhasma, Vaccha, Lodhra. Sản phẩm được đánh giá có ưu điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng, lành tính. Tuy nhiên hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Lượng kem trong một sản phẩm cũng nhanh hết.

Bai so 61. Top san pham kem tri tham muoi dot lanh tinh hien nay1

Hình 3: Kem trị vết thâm muỗi đốt Klirvin có thành phần lành tính, nhỏ gọn

Để hạn chế tình trạng bé bị nhiều vết thâm muỗi đốt, bên cạnh việc lựa chọn sử dụng sản phẩm kem trị vết thâm muỗi đốt, các mẹ cũng lưu ý các biện pháp bảo vệ con khỏi muỗi đốt. Nằm màn, mặc quần áo dài tay, sử dụng kem chống muỗi hoặc sáp chống muỗi là những biện pháp hiệu quả để ngăn chặn muỗi tấn công con yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn