Vì sao nên sử dụng khay up bình sữa có nắp đậy??

 

Đối với các mẹ bỉm sữa việc vệ sinh và bảo quản những dụng cụ bình sữa giúp đảm bảo an toàn cho sức khoẻ trẻ nhỏ và an toàn cho hệ tiêu hoá. Thay vì chọn những loại khay up bình sữa thông thường thì vì sao mẹ lại nên chọn khay up bình sữa có nắp đậy? Hãy cùng khám phá với WhiKorea nhé!

Ưu điểm khi sử dụng khay úp bình sữa có nắp

khay up binh sua ly coc co nap day 1 1 1

Việc vệ sinh các dụng cụ cho bé ăn là việc rất quan trọng. Nếu các mẹ giữ vệ sinh các dụng cụ ăn cho bé càng tốt thì bé sẽ càng tránh được các bệnh về được tiêu hóa.

Mặc dù mỗi lần sử dụng hay trước khi sử dụng các mẹ đều sẽ vệ sinh những chắc hẳn các bạn không biết rằng sau khi rửa xong việc bảo quản rất quan trọng. Các bạn nếu để không cẩn thận, không khô rao thì các loại nấm cũng như các loại vi khuẩn gây hại rất dễ phát sinh.

Để tránh điều này sau khi vệ sinh dụng cụ ăn cho bé xong hãy úp xuống nơi khô giáo, hoặc nhanh hơn và vệ sinh hơn đó là sừ dụng giá úp bình có nắp.

Tại sao lại phải sử dụng loại có nắp. Có nhiều bạn nghĩ rằng để trong phòng rồi thì cần gì đậy nắp. Nhưng điều này rất sai lầm. Trong phòng bạn dù có kín thì cũng sẽ rất nhiều bụi. Nhất là nhà bạn nào gần đường hoặc gần khu xây dựng. Với khay úp bình các bạn có thể giữ vệ sinh bình cho bé tốt nhất.

Khay úp bình sữa có nắp đậy trong suốt làm từ nhựa PP cao cấp

khay up binh sua ly coc co nap day 5

khay up binh sua ly coc co nap day 7 1

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn