Vì sao phải tẩy trang cho da mỗi ngày?

Việc chúng ta đi ngủ với làn da chưa tẩy sạch lớp trang điểm hay còn bám dính bụi bẩn về lâu dài sẽ làm da chúng ta lão hoá đến 10 năm so với tuổi thật của da. Thật đáng sợ đúng không? Vì lớp makeup, bụi bẩn lưu lại sau một đêm sẽ khiến chúng ta gặp phải rất nhiều vấn đề khác như lỗ chân lông to, mụn, da xỉn màu, khô da…Chính vì lí do đó mà việc tẩy trang và sử dụng đúng nước tẩy trang trở thành một liều thuốc bổ cho làn da chúng ta mỗi ngày.

1, Bước đầu tiên cho một làn da hoàn hảo

tin07393a20copy 1

Chúng ta luôn có những quan niệm chỉ khi trang điểm mới cần phải tẩy trang, tẩy trang không nhất thiết phải tẩy hằng ngày,… Đa phần những quan niệm trên đều là những quan niệm về chăm sóc da cũ, ngày nay tẩy trang là một bước vô cùng quan trọng trong một chu trình chăm sóc da hoàn hảo. Sau một ngày làm việc, tiếp xúc với môi trường bên ngoài, sản phẩm tẩy trang sẽ lấy đi những bụi bẩn cũng như các lớp trang điểm trên bề mặt da.

Da có sạch, các bước dưỡng da sau đó mới phát huy được tối đa tác dụng. Điều quan trọng hơn, nếu da bẩn sẽ khiến lỗ chân lông bí tắt, sinh ra mụn và các tác hại khác.

2, Tẩy trang giúp làm sạch da mặt từ sâu bên trong nhưng vẫn dịu nhẹ cho da

Theo các chuyên gia, bạn cần thực hiện việc tẩy trang hàng ngày với những sản phẩm phù hợp. Chính vì thế mà dầu tẩy trang Perfect clean cleansing oil ra đời giúp làm sạch các bụi bẩn bên trong da mà mắt thường khó có thể nhìn thấy. Đậy là một sản phẩm làm sạch da, về mức độ làm sạch thì nó còn làm sạch sâu hơn cả sữa rửa mặt, thế nên, việc dùng em này hằng ngày chính là cách làm sạch da mặt tốt nhất, giúp da mặt không bị bít tắc bởi dầu nhờn, khói bụi hàng ngày, những thứ nếu nằm sâu trong lỗ chân lông thì sữa rửa mặt hoàn toàn không thể loại bỏ được. Một làn da sạch là tiền đề cho một làn da khỏe mạnh, mịn màng.

3, Lấy đi lớp tế bào chết trên da

Hằng ngày, da của bạn sẽ sản sinh ra rất nhiều tế bào chết, lớp tế bào chết nếu không được lấy đi thì sẽ tích tụ và sừng hóa gây bít tắt lỗ chân lông và nặng hơn sẽ sinh ra mụn. Sử dụng các loại mỹ phẩm trong một thời gian nếu không được tẩy trang mỗi ngày, da mặt sẽ bị tổn thương và mất đi các dưỡng chất nuôi dưỡng cho làn da. Bã nhờn tích tụ trong lỗ chân lông sẽ hình thành nhân trứng cá, các nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn, da nhợt nhạt… Vì vậy, đừng bao giờ quên việc tẩy trang vào mỗi buổi tối để tẩy sạch những tế bào chết mỗi ngày bám trên da mặt. Công việc này nên được thực hiện ngay cả khi bạn không trang điểm, để làn da luôn sạch sâu và trở nên mịn, mềm hơn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn