Vì sao phấn nước Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay?

Phấn nước hay còn gọi là Cushion là dòng mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phấn nước tích hợp 4 bước trang điểm như: Kem nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ..mang đến lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên và tiết kiệm thời gian trang điểm.

Hàn Quốc là nôi xuất phát của phấn nước được nhiều thương hiệu mỹ phẩm sản xuất mang đến lớp nền mỏng nhẹ nhưng che khuyết điểm tốt vô cùng phù hợp với làn da châu Á.

Vì sao phấn nước được yêu thích sử dụng

Xu hướng trang điểm mỏng mịn tự nhiên như làn da của các cô gái Hàn Quốc đã làm cho các tín đồ làm đẹp mê mẩn. Thay vì kiểu makeup với lớp phấn dày kém tự nhiên thì giờ đây một lớp nền mỏng nhẹ, che khuyết điểm tốt nhưng vẫn tệp đều với màu da đã được yêu thích hơn cả.

Với cách trang điểm truyền thống để có một lớp nền đẹp thì cần phải thực hiện các bước cơ bản là: kem lót – kem nền – kem che khuyết điểm – phấn phủ. Sau đó mới đến các bước khác là tạo khối, phấn mắt, phấn má, kẻ mắt, kẻ mày, highlight…Điều này làm mất khá nhiều thời gian để có thể thực hiện được mỗi ngày.

Vì vậy phấn nước trang điểm giúp tiết kiệm thờn gian cũng như có thêm chỉ số SPF chống nắng bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời trong đó có Kem nền dạng phấn nước Aquatop Water Color Foundation Cream

Kem nền dạng phấn nước Aquatop Water Color Foundation Cream

Kem nền dạng phấn nước Aquatop Water Color Foundation Cream tích hợp 3 tính năng trong một vừa giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng, có khả năng vừa giữ ẩm cho da vừa được xem như lớp kem lót, kem nền và che khuyết điểm cũng như chống nắng cho da bảo vệ da.

Kem nền Auqtop đã tạo nên cơ sốt trên thị trường mỹ phẩm khi được tung ra thị trường với mức giá phải căng, chất lượng không hề kém cạnh các dòng cushion cao cấp khác

Kết cấu kem mỏng nhẹ với các hạt li ti siêu mịn tạo lớp nền mỏng và nuôi dưỡng da, che khuyết điểm hoàn hảo nhưng không bí da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn