slide4

Giới thiệu

WHIKOREA ( WOMEN’S HEALTH INITIATIVE KOREA) SÁNG KIẾN SỨC KHỎE PHỤ NỮ HÀN QUỐC.

Hàn Quốc được đánh giá là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới về sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm đẹp. Các loại mỹ phẩm không những có chất lượng cao, hiệu quả mà còn phù hợp với đặc điểm sinh học của người Việt. WHIKOREA được thành lập với tôn chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất của thị trường Hàn Quốc về Việt Nam. Giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và sử dụng những sản phẩm tiên tiến và có hiệu quả nhất đảm bảo tiêu chí không những đẹp mà còn phải an toàn. 

* TẦM NHÌN

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. Mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng và đối tác.

* SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý. Đặt giá trị chất lượng, niềm tin, lợi ích khách hàng lên cao nhất.

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nghiêm túc, trung thực, Cẩn trọng, Minh bạch trong mối quan hệ khách hàng và doanh nghiệp.

* MỤC TIÊU

Mục tiêu ngắn hạn, công ty trở thành cầu nối cho các nhà sản xuất tại Hàn Quốc và khách hàng Việt Nam. Tạo môi trường mua bán không lãnh thổ, không giới hạn và không có sự phân biệt.

Mục tiêu dài hạn. Hỗ trợ các nhà đầu tư Hàn quốc, đặt niềm tin cao hơn vào thị trường Việt Nam. Thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.