Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đeo kính thời trang kém chất lượng?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đeo kính thời trang kém chất lượng. Một số người thường xem nhẹ điều này. Tuy nhiên, khi biết rõ những hậu quả của nó. Liệu ai trong chúng ta còn chủ quan đối với cửa sổ tâm hồn – vật vô giá đối với mình. Bạn nên biết rõ để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra cho đôi mắt ngọc.  Mắt Kính TiTan sẽ cho bạn biết ngay trong bài viết sau đây.

Cách nhận biết kính thời trang kém chất lượng
Trên thực tế, việc nhận biết kính thời trang kém chất lượng không quá khó.

Thông thường, giá của kính thời trang kém chất lượng chênh lệch khá cao so với giá sản phẩm thật.
Tem bảo hành, nhãn mác của kính thời trang “dỏm” thường không có thông tin. Lớp đệm bên trong hộp đựng kính bị tróc, hộp đựng kính không còn nguyên vẹn.

tin0749120copy 1

Phụ kiện đi kèm kính thời trang không đầy đủ. Kích cỡ gọng kính không đồng đều. Tròng kính gây khó chịu, chói mắt, hình ảnh và màu sắc không thật. Tròng kính khá mỏng và mềm.
Ve mũi khá lỏng và cứng và nhanh chuyển sang màu vàng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đeo kính thời trang kém chất lượng
Khi đeo kính thời trang kém chất lượng, cửa sổ tâm hồn sẽ đối mặt với 02 tác hại cơ bản. Đó là tác hại vô hình và tác hại hữu hình.

tin0749620copy

Vậy tác hại vô hình là gì? Tác hại vô hình là tác hại mà chính người đeo kính không nhận thấy. Nó bao gồm xung huyết kết mạc, phù nề kết mạc, giác mạc, đục thuỷ tinh thể… Trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến mù lòa mắt vĩnh viễn.
Còn tác hại hữu hình thì sao? Có thể hiểu đơn giản, tác hại hữu hình là những triệu chứng rõ rệt nhất bệnh lý về mắt. Nó bao gồm biểu hiện nhức mắt, chóng mặt. Đặc biệt hình ảnh bị biến dạng, màu sắc không chân thực…

tin0750520copy

Thiết nghĩ, nếu bạn xem thường vai trò kính thời trang thì hãy suy nghĩ lại ngay từ bây giờ. Bởi kính thời trang không chỉ đơn thuần là phụ kiện che chắn khói bụi cho mắt và làm đẹp.
Trên tất cả, kính thời trang có tác động không hề nhỏ đến cửa sổ tâm hồn. Một chiếc kính thời trang kém chất lượng sẵn sàng phá hỏng đôi mắt ngọc quý hơn vàng. Chính vì thế, bạn đừng nên tiết kiệm tiền bởi sau này bạn sẽ phải hối hận đấy.
Mắt Kính Whikorea với nhiều mẫu mã kính thời trang chất lượng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc chắc chắn sẽ là một địa chỉ mà khách hàng khó tính nhất cũng phải “động lòng”. Nếu không tin, bạn có thể truy cập website kinhcansg.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn