Dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng hiện nay

Vùng kín của chị em phụ nữ rất dễ bị tấn công bởi các loại vi khuẩn bởi nó là một khu vực cực kỳ nhạy cảm. Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đang là phương pháp hữu hiệu đang được chị em áp dụng trong quá trình chăm sóc và vệ sinh vùng kín hằng ngày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau khiến chị em không khỏi lo lắng trong vấn đề lựa chọn. Một trong các tiêu chí được chị em tin tưởng là những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Hãy tham khảo một số loại dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng hiện nay.

Những tiêu chí lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ

Bên cạnh khả năng đáp ứng với những sở thích của từng người thì sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ phải đạt được hiệu quả và an toàn trong hỗ trợ điều trị các vấn đề phụ khoa cho phụ nữ. Chính bởi vậy mà lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ cần dựa trên những tiêu chí nhất định:

dung dich vspn 20duoc bac si khuyen dung hien nay1 3

Hình 1: Nên lựa chọn những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng

Một số loại dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng hiện nay.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ PH Care Của Nhật 150ml

Là dung dịch vệ sinh phụ nữ có nguồn gốc từ Nhật bản –  một quốc gia có nền khoa học công nghệ hiện đại, PH Care mang đến sự lựa chọn đa dạng cho chị em phụ nữ đối với một sản phẩm dung dịch vệ sinh với các nhu cầu cũng như sở thích khác nhau. PH Care có 5 dòng sản phẩm bao gồm

Nhược điểm của sản phẩm này có lẽ là thiết kế bởi nắp bật nhanh hỏng và giá thành hơi cao so với mức thu nhập bình quân.

dung dich vspn 20duoc bac si khuyen dung hien nay2

Hình 2: PH Care là dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùngcó nguồn gốc Nhật Bản

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương

Cái tên Dạ Hương chắc không còn xa lạ với nhiều chị em. Dạ Hương đáp ứng tiêu chí cho một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ làm sạch, giá thành bình dân và là dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng. Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như tinh chất dâu tằm, chiết xuất từ hoa cúc La Mã, muối tinh khiết, lô hội… Những thành phần này có tác dụng làm sạch, kháng khuẩn và kháng viêm hiệu quả, không gây khô rát và khó chịu ở âm đạo.

dung dich vspn 20duoc bac si khuyen dung hien nay3

Hình 3: Dạ Hương là dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng có giá thành bình dân

Green Lacto – trải nghiệm dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng đến từ Hàn Quốc

Bằng sự nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ và tận tâm của các chuyên gia Hàn Quốc, Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lactođã ra đời đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, đáp ứng được nhu cầu và ước mong của đông đảo chị em phụ nữ, là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùngtại Hàn Quốc

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lactosử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên độc đáo bao gồm tinh chất ngải cứu, hoa cúc, trà xanh, diếp cá, hương bưởi, acid lactic…tạo nên sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn, có tác dụng làm sạch dịu nhẹ, dưỡng da, khử mùi. Độ PH lý tường của dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lactogiúp duy trì sự cân bằng của hệ vi khuẩn sinh lý âm đạo, giảm tình trạng ngứa, viêm nhiễm phụ khoa, ngăn ngừa vi khuẩn HPV gây ung thư cổ tử cung.

dung dich vspn 20duoc bac si khuyen dung hien nay4

Hình 4: Green Lacto là dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng đến từ Hàn Quốc

Green lacto được thiết kế tiện lợi, dễ định lượng dung dịch khi lấy và dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

Một số lưu ý khi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Mặc dù đã chọn được loạidung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng, bạn vẫn cần phải lưu ý sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữđúng cách mới có thể đem lại hiệu quả và an toàn.

Mặc dù dung dịch vệ sinh phụ nữcó tác dụng làm sạch, bạn cũng không nên lạm dụng dùng chúng nhiều lần trong ngày. Bởi việc đó sẽ dẫn đến mất cân bằng độ pH vùng kín, gây khô rát và kích ứng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữchỉ nên được sử dụng ở bên ngoài vùng kín, không nên rửa bên trong âm đạo sẽ gây những tác dụng phụ và gây nguy hiểm.

Một điều quan trọng tiếp theo các chị em cần nắm được là trong trường hợp viêm nhiễm vùng kín nặng, dai dẳng không được giải quyết thông qua các phương pháp vệ sinh hàng ngày thì chúng ta cần phải thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác và sử dụng thuốc điều trị.Dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùngcũng chỉ là một biện pháp làm sạch vùng kín, hỗ trợ cho các loại thuốc điều trị khác.

dung dich vspn 20duoc bac si khuyen dung hien nay5

Hình 5: Mặc dù đã sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ bác sĩ khuyên dùng, bạn vẫn cần tiến hành thăm khám và sử dụng thuốc điều trị khi cần thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn