Gợi ý những set đồ xinh xắn với áo cổ lọ

Chiếc áo len cổ lọ là item vô cùng cần thiết để giữ ấm vào mùa đông. Không chỉ có tính ứng dụng rất cao mà còn cho bạn thêm nhiều lựa chọn phối đồ rất thú vị. Cùng tham khảo những gợi ý kết hợp cùng chiếc áo len cổ lọ nhé!

Áo len cổ lọ & Áo phao
Những ngày nhiệt độ giảm sâu thì không gì giữ ấm hơn là sự kết hợp giữa chiếc len cổ lọ và chiếc áo phao dày dặn. Khi diện 2 item này bạn đừng ngần ngại lựa chọn những màu sắc nổi bật, cũng như thử sáng tạo với các màu sắc khác nhau để trông bản thân thật phong cách nhé!

bestie cong thuc phoi voi ao len co lo 4 20161207160151 1

Áo len cổ lọ & Cardigan dáng dài
Chiếc áo cardigan dáng dài vừa có tác dụng tăng cường giữ ấm, lại luôn mang đến cho bạn diện mạo nhẹ nhàng, nữ tính. Những chiếc áo cardigan sợi len to rất khó lỗi mốt, vậy nên hãy tìm kiếm cho bản thân những item như vậy nhé

8202 1

Áo len cổ lọ & Chân váy & Quần tất
Những lúc trời lạnh mà muốn diện váy thì tất nhiên là cần thêm cả quần tất ấm áp rồi. Nếu đã lựa chọn những chiếc áo len cao cổ màu sắc trung tính thì đừng ngại ngần lựa chọn chân váy len, nhung với màu sắc và họa tiết thật nổi bật để tạo điểm nhấn thêm cho bộ trang phục nhé!

bestie cong thuc phoi voi ao len co lo 12 20161207161111

Áo len cổ lọ & Quần jeans
Set đồ trẻ trung, năng động mà vẫn đảm bảo giữ ấm cho bạn chính là sự kết hợp của áo len cao cổ và quần jeans. Không chỉ có tính ứng dụng cao mà còn rất tôn dáng nữa. Bạn có thể kết hợp thêm cùng với bổ cổ thấp để diện mạo thêm phần hoàn chỉnh.

8d05f72697f184bf09442857642c23b1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn