KHĂN ƯỚT ĐA NĂNG KHÁNG KHUẨN LOẠI NÀO TỐT?

Trong tình hình dịch bệnh nguy hiểm rình rập như hiện nay mọi ngóc ngách đều chứa vi khuẩn đe dọa chúng ta. Đó có thể là tay nắm cửa, nút bấm thang máy, tay vịn cầu thang, mặt bàn… và đôi khi bạn phải tiếp xúc với bề mặt đó nhưng lại lo ngại vi khuẩn thì khăn giấy ướt diệt khuẩn sẽ là cứu cánh hiệu quả lúc này. Khăn giấy ướt diệt khuẩn được sử dụng như một cách tiện lợi để làm sạch và khử trùng bề mặt vật dụng trong gia đình của bạn. Mỗi lần lau dùng một lần được khử trùng sẽ giết chết vi khuẩn, vi rút (trên bề mặt khi được sử dụng theo chỉ dẫn) bất cứ nơi nào bạn sử dụng. Cùng Whikora tìm hiểu một loại khăn giấy ướt diệt khuẩn bề mặt tốt nhất hiện nay nhé.

KHĂN ƯỚT ĐA NĂNG KHÁNG KHUẨN

tin07061a20copy 1

Khăn ướt đa năng kháng khuẩn (dành cho trẻ em và người lớn ) Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng hiện đại nhất Hàn Quốc bằng công nghệ tiệt trùng 6 giai đoạn cho ra nước tinh khiết 99%. Khăn ướt đa năng kháng khuẩn trà xanh không mùi, không màu, không chất bảo quản, bông cotton tự nhiên… Làm cho da luôn sạch sẽ, mềm mại tươi sáng mà không hề khô rát, bết dính.

tin0706220copy 1

Đặc biệt thành phần phytoncide có khả năng ngăn ngừa dị ứng và kháng khuẩn mạnh tới 99,9% giúp da luôn được bảo vệ.

Thành phần: nước tinh khiết, phytonicide extract trà xanh, citric acid, cetyl pyridinium chloride Hướng dẫn sử dụng: mở nắp tem để sử dụng và dán tem lại khi không sử dụng. Tốt nhất sử dụng trong 30 ngày từ ngày mở nắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn