Ngứa vùng kín và những điều có thể bạn chưa biết

Mặc dù chị em vẫn thường xuyên vệ sinh vùng kín hằng ngày, nhưng rất nhiều trường hợp vẫn gặp phải tình trạng ngứa vùng kín dai dẳng. Ngứa vùng kín có thể xuất hiện ngay cả khi mùa đông hay mùa hè. Tình trạng này càng tăng trong những ngày “đèn đỏ”. Ngứa vùng kín kéo dài không những gây khó chịu, mất tự nhiên mà còn khiến chị em lo lắng về những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Stress cũng là nguyên dẫn đến ngứa vùng kín

Hầu hết, phụ nữ đều nghĩ rằng, chỉ khi vùng kín bị viêm nhiễm, mất vệ sinh thì mới xuất hiện những cơn ngứa vùng kín khó chịu. Điều này cũng đúng. Bởi khi đó, sự cân bằng bên trong bị phá vỡ, các vi khuẩn gây bệnh phát triển nhanh hơn nên làm cho tình trạng viêm nhiễm trầm trọng hơn, dẫn đến cảm giác ngứa rát, có mùi hôi. Tuy nhiên, có những chị em ngứa vùng kín lại xuất phát từ nguyên nhân là do quá sạch sẽ hoặc stress.

Khi gặp stress, các hormone trong cơ thể không còn ổn định, thậm chí có thể rối loạn, khiến nội tiết trong cơ thể thay đổi, từ đó sinh ra ngứa vùng kín. Trong những ngày hè thời tiết oi bức, tâm lý và thể chất của nhiều chị em bị ảnh hưởng chính là một trong những yếu tố thuận lợi dẫn đến ngứa vùng kín.

Ngua vung kin va nhung dieu co the ban chua biet

Hình 1: Khi gặp stress, các hormone trong cơ thể không còn ổn định, thậm chí có thể rối loạn từ đó sinh ra ngứa vùng kín.

Gãi khi ngứa vùng kín không phải là cách làm tốt

Thông thường theo thói quen, khi chị em ngứa vùng kín thì sẽ có xu hướng gãi ngứa theo bản năng. Tuy nhiên lời khuyên từ chuyên gia là bạn nên dừng ngay hành động này. Vùng kín rất nhạy cảm và mỏng manh, hành động gãi thường có xu hướng chà sát thực sự không có lợi cho cô bé.

Vùng kín là nơi thường xuyên bị bí hơi, hấp hơi dẫn đến nóng bức, ẩm ướt sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, vi nấm phát triển gây bệnh. Khi gãi ngứa vùng kín, bệnh sẽ không đỡ mà càng lan rộng hơn. Những vết gãi do ngứa này sẽ còn nguy hiểm hơn nếu chúng phát triển thành bệnh viêm nhiễm nguy hiểm.

Ngua vung kin va nhung dieu co the ban chua biet1

Hình 2: Gãi ngứa vùng kín có thể làm cho tình trạng viêm nhiễm lan rộng hơn

Dung dịch vệ sinh phụ nữ – người bạn đồng hành không thể thiếu

Sự phát triển của khoa học và y tế đã cho ra đời sản phẩm chăm sóc cho vùng kín như người bạn đồng hành không thể thiếu đối với chị em phụ nữ chính là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ. Ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng được những mong mỏi và nhu cầu của chị em hơn chính là nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc phụ khoa.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ không chỉ giúp làm sạch, dưỡng ẩm, mà nó còn có thể phát huy tác dụng duy trì cân bằng pH âm đạo, kháng khuẩn, kháng viêm, giảm ngứa vùng kín …Điều quan trọng là chị em cần biết cách lựa chọn và tìm cho mình loại sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp.

Một trong những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ mang đến nhiều lợi ích cho vùng kín, giúp làm sạch và cải thiện ngứa vùng kín hiệu quả đó chính là dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser.

Kho am dao va nhung noi niem kho noi2

Hình 3: Green Lacto Feminine Cleanser là sản phẩm dung dịch phụ nữ giúp làm sạch và cải thiện ngứa vùng kín hiệu quả

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser không chỉ duy trì pH sinh lý cân bằng bền vững nhờ bộ đôi hợp lực acid lactic và lactobacilus tự nhiên, sản phẩm còn chứa tinh chất hoa cúc, ngải cứu, trà xanh,…giúp phát huy tác dụng kháng viêm kháng nấm tự nhiên, từ đó giúp giải quyết các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả, bao gồm ngứa vùng kín

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser còn được thêm vào hương bưởi cùng các chất cấp ẩm dịu nhẹ nhất cho cô bé, giúp cải thiện tình trạng khô rát âm đạo.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser chính là giải pháp chăm sóc hoàn hảo cho cô bé, cải thiện ngứa vùng kín, là người bạn đồng hành tin cậy để chăm sóc vùng nhạy cảm thật sự chu toàn, giúp chị em tự tin tận hưởng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn