5 đặc điểm của nước hoa hồng xuất xứ Hàn Quốc

Khi nhắc tới toner, nhiều bạn nghĩ ngay tới công dụng làm se khít lỗ chân lông. Hiện nay, các loại toner của Hàn Quốc đã được cải tiến và mang lại nhiều công dụng hơn thế. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra các đặc điểm khác cưc xịn của toner từ đất nước củ sâm nhé.

Bao bì thiết kế: Khi nhắc tới các sản phẩm đến từ Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến những packaging đẹp, sang chảnh và tiện lợi khi sử dụng. Các loại toner này cũng vậy, chúng được thiết kế trông vô cùng thanh lịch nhưng cũng đầy màu sắc và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

tin0728220copy 2

Se khít lỗ chân lông: Toner là một loại mỹ phẩm có công dụng se khít lỗ chân lông tuyệt vời. Bạn chỉ cần cho 1 lượng vừa đủ ra bông và sau đó lau đi. Toner sẽ loại bỏ đi lớp dầu thừa từ da bạn, sau một thời gian, bạn sẽ thấy sự khác biệt đáng kể với lỗ chân lông của bạn.

tin0713620copy201

Cân bằng độ PH: Sau khi thực hiện các bước làm sạch da: tẩy trang và rửa mặt, da chúng ta thường thay bị thay đổi độ PH. Dùng toner để làn da có thể cân bằng lại, giúp làn da khỏe, ngăn ngừa mụn. cần bằng độ ẩm mà làm dịu da.

tin0738720copy

Dưỡng ẩm cho da: Chắc hẳn, bạn không bao giờ muốn sử dụng một loại toner làm da bạn khô khoặc bị kích ứng. Các loại toner hiện nay có công dụng dưỡng ẩm cho làn da, tùy vào tình trạng làn da nó sẽ cung cấp cho bạn độ ẩm bạn mong muốn.

tin0709320copy

Mùi thơm dễ chịu: Khi một sản phẩm sưỡng da ở trên mặt bạn cả ngày, thì mùi thơm cũng đóng một phần quan trọng, chắc chắn là bạn không muốn đắm chìm cả ngày trong một mùi hương kinh khủng đúng không nào. Toner của Hàn quốc có mùi khá thơm và dễ chịu, thơm theo kiểu tự nhiên, thoang thoảng chứ không nồng lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn