Bật mí cách chọn sản phẩm makeup cho da dầu mụn

Khi bạn sở hữu làn da dầu dễ bị mụn trứng cá, việc cố gắng tìm các sản phẩm trang điểm không khiến bạn nổi mụn là điều khó khăn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những lo lắng này và hơn thế nữa,chúng tôi cung cấp cho bạn cách chọn sản phẩm makeup cho da dầu mụn và đưa ra các khuyến nghị của chuyên gia trang điểm.

Cách chọn sản phẩm make up cho da dầu mụn

1/ Không sử dụng sản phẩm có chứa cồn 

Đây là lời khuyên dành cho tất cả các loại da, nhưng nó đặc biệt đúng với những người có làn da dầu, dễ bị mụn trứng cá vì những loại thành phần này có thể gây ra phản ứng làm tình trạng nổi mụn và đổ dầu ngày càng trầm trọng thêm.

2/ Tránh các sản phẩm trang điểm có kết cấu đặc ví dụ như kem nền dạng thỏi hoặc kem

Các loại thành phần giữ cho các sản phẩm này ở dạng rắn hoặc bán rắn không phù hợp với những người có làn da dễ nổi mụn. Chúng tôi hiểu sự hấp dẫn của việc sử dụng kem nền dạng thỏi và kem che khuyết điểm dạng kem. Chúng thường cung cấp độ che phủ mạnh mẽ mà bạn muốn, nó giúp bạn che đi mụn và vùng da mẩn đỏ  — nhưng chúng chỉ khiến tình trạng mụn của bạn tồi tệ hơn. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn khác để bạn thay thế chúng. Chúng tôi chia sẻ các sản phẩm phù hợp với bạn bên dưới.

Sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp cho da dễ bị mụn

48207398 257201944975592 7862973856317702144 n 1

Để lớp nền mềm mượt, một lớp trang điểm hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian. Kem nền Aqutop với khả năng che phủ khuyết điểm cho làn da, mức độ che phủ đáng nể là cushion thiên lì rất mịn mượt và lâu trôi, làm bật tone da và xuống tone chậm, vừa có khả năng chống nắng vừa có khả năng dưỡng ẩm.

48355975 257202044975582 4009861362527240192 n

Vì kem nền có dạng kem nhẹ, không bết dính.

Beauty tip: Phấn nước sẽ mang lại cho bạn lớp trang điểm trong suốt như được phủ sương và làm cho làn da bạn tươi tắn, chắc khỏe hơn. Việc sử dụng cực kì đơn giản, hoàn toàn phù hợp trang điểm cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, các nàng sẽ rất thuận tiên mang hộp phấn nước bên người khi đi làm cũng như đi chơi, du lịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn