Cách thoa kem dưỡng mắt hiệu quả nhất bạn nên biết!

Nếu bạn lo lắng về tình trạng lão hóa sớm, hãy bắt đầu bằng cách chăm sóc vùng da quanh mắt. Da ở khu vực này rất mỏng manh, vì vậy, nó thường là nơi đầu tiên có dấu hiệu lão hóa. Có thể kể đến các vấn đề như nếp nhăn, chảy xệ và quầng thâm mắt. Để giữ cho vùng da này khỏe mạnh, hãy cân nhắc sử dụng các sản phẩm chăm sóc như serum dưỡng da vùng mắt hoặc kem dưỡng mắt. Tùy thuộc vào công thức, thành phần kem dưỡng mắt có thể có tác dụng làm căng và ngậm nước cho da khi điều trị các vấn đề về da thông thường.

1. Làm sao để thoa kem dưỡng mắt đúng cách?

Việc thoa kem dưỡng mắt ngay từ khi còn trẻ có thể mang lại nhiều lợi ích. Nhưng cũng như tất cả các sản phẩm chăm sóc da, điều quan trọng là phải thoa kem mắt đúng cách. Điều này không chỉ giúp bảo vệ vùng da quanh mắt mà còn đảm bảo làn da của bạn hấp thụ đầy đủ các lợi ích từ kem dưỡng da.

Để phát huy tối đa hiệu quả từ kem dưỡng mắt của bạn, hãy làm theo các bước sau để thoa đúng cách:

Cố gắng không sử dụng nhiều kem dưỡng mắt. Nếu không, kem có thể đi vào mắt và gây kích ứng. Bạn cũng không nên thoa kem dưỡng mắt lên mí mắt trừ khi hướng dẫn sử dụng cho biết làm như vậy là an toàn.

Nói chung, bạn nên thoa kem dưỡng mắt trước kem dưỡng ẩm và kem chống nắng ban ngày. Kem mắt thường nhẹ, vì vậy, nó thường được dùng trước, ngược lại, các sản phẩm có kết cấu nặng hơn nên dùng sau cùng.

2. Các mẹo chăm sóc da vùng mắt

Ngoài việc thoa kem dưỡng mắt đúng cách, hãy làm theo các mẹo sau để chăm sóc da mắt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn