Có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm không

Nhiễm nấm âm đạo là tình trạng không hiếm gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Nếu thấy âm đạo có hiện tượng dịch trắng nhầy kéo dài, vón cục, thậm chí chuyển sang màu vàng, xanh, có mùi kèm theo ngứa ngáy thì rất có thể bạn đã bị nhiễm nấm âm đạo. Có một số quan điểm cho rằng không nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm. Liệu điều này có thực sự đúng, chúng ta hãy cùng tham khảo nội dung bài viết.

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm có những tác dụng gì

Sự ra đời của dung dịch vệ sinh phụ nữ đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe cho chị em được tốt hơn, bao gồm cả khi chị em bị nhiễm nấm vùng kín. Với việc được điều chế ở độ pH phù hợp với môi trường sinh lý của chị em, dung dịch vệ sinh p hụ nữ giúp hỗ trợ trong điều trị viêm nhiễm âm hộ, âm đạo…Dưới đây là những tác dụng của việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm:

  • Giúp làm sạch: Nhiễm nấm vùng kín dẫn đến cảm giác vô cùng khó chịu cho chị em phụ nữ. Trong đó việc hình thành nhiều khí hư, các mảng bám như váng sữa, dính sệt lại tại vùng kín và đồ lót là những bất tiện mà chị em phải gánh chịu, tạo cho chị em cảm giác không sạch sẽ và thoải mái. Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm sẽ giúp tăng cường làm sạch để “quét trôi” những mảng bám khó chịu cũng chính là điều kiện lý tưởng để các loại nấm có  hại tiếp tục phát triển.
  • Giúp tiêu diệt nấm gây bệnh: Thông qua việc bổ sung vào dung dịch vệ sinh phụ nữnhững thành phần an toàn, phù hợp với sinh lý vùng kín nhưng cũng rất hiệu quả trong việc tiêu diệt một số loại vi khuẩn và nấm có hại, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm cũng giúp tiêu diệt nấm gây bệnh, trả lại cho chị em vùng kín thoáng sạch và tự tin.

Bai so 25. Co nen dung dung dich ve sinh phu nu khi dang bi nam khong

Hình 1: Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm vừa giúp làm sạch, vừa giúp tiêu diệt nấm gây bệnh

Những lưu ý khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm

Với những tác dụng tích cực mang lại, nhiều chị em lựa chọn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm như một phương pháp đầu tiên khi gặp phải vấn đề khó chịu, ngứa ngáy tại vùng kín.Tuy nhiên, để việc dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm phát huy tác dụng hiệu quả, chị em cần lưu ý sử dụng đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ trong trường hợp này.

Chị em cần chọn được loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp. Đa số các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng làm sạch thông thường mà chưa được bổ sung hoặc bổ sung không đầy đủ các thành phần có tác dụng diệt nấm, vi khuẩn có hại. Sử dụng những dung dịch vệ sinh phụ nữ như vậy sẽ không mang lại nhiều tác dụng tích cực hỗ trợ cho việc ngăn chặn nấm ngứa gây bệnh. Chị em nên cẩn trọng tham khảo kỹ thông tin về các thành phần trong sản phẩm đảm bảo vừa có tác dụng làm sạch, duy trì độ pH phù hợp, lại vừa có tác dụng diệt nấm và vi khuẩn có hại. Có như vậy, việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm mới mang lại hiệu quả tốt.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm cũng cần tuân thủ nguyên tắc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn, bao gồm tần suất sử dụng, cách sử dụng theo đúng hướng dẫn.

Bai so 25. Co nen dung dung dich ve sinh phu nu khi dang bi nam khong1

Hình 2: Chị em cần lựa chọn được dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm phù hợp, vừa có tác dụng làm sạch, duy trì độ pH phù hợp, lại vừa có tác dụng diệt nấm và vi khuẩn có hại

Green lacto – Dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm hiệu quả đến từ Hàn Quốc

Thấu hiểu được những nỗi niềm băn khoăn và những vấn đề mà chị em gặp phải, các nhà khoa học hàng đầu từ Thảo dược Hakyung Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser. Đây là sản phẩm dung dịch phụ nữ đang được phụ nữ Hàn Quốc ưa chuộng hiện nay. Hiện sản phẩm đã được đăng ký và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế Việt Nam và được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Green Lacto Feminine Cleanser đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm. Sự kết hợp của bộ đôi acid lactic và lactobacillus giúp tạo độ pH cần bằng và bền vững cho vùng nhạy cảm. Các thành phần thảo dược tự nhiên bao gồm hoa cúc, ngải cứu, trà xanh,…có tác dụng làm sạch, đồng thời phát huy tác dụng kháng nấm, kháng khuẩn hiệu quả.

Green lacto feminine cleanser giúp làm sạch vùng kín, khử  mùi hôi, mang lại sự khô thoáng cho âm đạo, phòng ngừa và giảm viêm nhiễm, nấm ngứa phụ khoa. Sản phẩm được thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng và tiện mang theo. Green lacto feminine cleanser xứng đáng là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm mà chị em đang tìm kiếm.

Bai so 25. Co nen dung dung dich ve sinh phu nu khi dang bi nam khong2

Hình 3: Green lacto feminine cleanser là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị nấm mà chị em đang tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn