Giữ độ pH vùng kín ổn định bằng cách tự nhiên

Là phụ nữ, liệu bạn có cảm thấy quá hàn lâm và lạ lẫm với khái niệm độ pH vùng kín? Có thể đây không phải là khái niệm được nhiều người biết đến, nhưng bạn hãy làm quen với nó bở nó vô vùng quan trọng đối với sự khỏe mạnh của vùng nhạy cảm. Giữ độ pH vùng kín ổn định bằng cách tự nhiên là nội dung sẽ được chia sẻ ngay sau đây                               

Tìm hiểu về độ pH vùng kín

Thông thường khái niệm pH là một thang đo mức độ axit của một dung dịch. Thang đo này có giá trị nằm trong khoảng từ độ pH bằng 0 đến độ pH bằng 10 tương ứng với độ axit của dung dịch đi từ nhỏ đến lớn. Độ pH vùng kín là thang đo chỉ ra mức độ axit của môi trường âm đạo người phụ nữ. Thông thường độ pH vùng kín được coi là bình thường khi nó nằm trong khoảng từ 3,8 đến 4,5, tức là hơi axit.

Ở điều kiện mội trường âm đạo có độ pH thích hợp, các vi khuẩn có lợi sẽ được phát triển tốt, chúng sẽ cạnh tranh vị trí với các vi khuẩn gây hại, nhờ đó mà giúp bảo vệ cho cô bé. Các vi khuẩn có lợi đồng thời tiết ra acid lactic để duy trì độ pH vùng kín nằm trong khoảng sinh lý, tiếp tục hỗ trợ cho sức khỏe của vùng nhạy cảm.

Bai so 49. Giu do pH vung kin on dinh bang cach tu nhien

Hình 1: Độ pH vùng kín là thang đo chỉ ra mức độ axit của môi trường âm đạo, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của vùng kín

Giữ độ pH vùng kín ổn định nhờ chế độ ăn

Thức ăn mà bạn dùng hằng ngày sẽ ảnh hưởng đến độ pH vùng kín. Các chuyên gia đã khuyến cáo để giữ pH vùng kín ổn định, hoa quả tươi, ngũ cốc nguyên hạt, sữa chua và uống đủ nước chính là những lựa chọn hợp lí. Sữa chua chứa một lượng lớn lactobacillus sẽ tăng cường lợi khuẩn cho cô bé từ đó giúp duy trì pH vùng kín ở mức sinh lý.

Bên cạnh đó, chị em cần hạn chế một số loại thực phẩm không nên sử dụng quá nhiều bao gồm đồ ăn nhanh, trà, cà phê và thức uống có ga. Đây là những thực phẩm không có lợi cho pH vùng kín cũng như sự khỏe mạnh của cô bé.

Bai so 49. Giu do pH vung kin on dinh bang cach tu nhien1

Hình 2: Hãy bổ sung sữa chua mỗi ngày vào chế độ ăn để giúp duy trì pH vùng kín thích hợp

Giữ độ pH vùng kín ổn định nhờ dung dịch vệ sinh phụ nữ

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc duy trì pH vùng kín, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ là những người bạn đắc lực không thể thiếu của chị em trong chăm sóc sức khỏe vùng kín. Dung dịch vệ sinh phụ nữ không chỉ giúp làm sạch, kháng viêm, kháng khuẩn mà còn giúp cô bé duy trì pH vùng kín cân bằng bền vững. Điển hình trong số các sản phẩm này phải kể đến dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto feminine cleanser.

Khác với những sản phẩm đã lưu hành trên thị trường, pH vùng kín cân bằng được dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto thiết lập và bảo vệ nhờ sự hợp sức của bộ đôi thành phần acid lactic và lactobacillus. Nếu như acid lactic là yếu tố khiến cho pH vùng kín đạo nằm trong khoảng từ 3,8 tới 4,5 thì lactobacillus chính là lợi khuẩn chiếm ưu thế chính trong môi trường âm đạo có nhiệm vụ tiết ra acid lactic để duy trì cân bằng pH. Sự hiện diện của thành phần này có tác dụng thúc đẩy và hỗ trợ cho thành phần kia và ngược lại. Chính bởi vậy, dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto giúp phát huy tác dụng cân bằng pH vùng kín một cách độc đáo và bền vững.

Bai so 23. Thanh phan dung dich ve sinh phu nu Green Lacto feminine cleanser

Hình 3: Bộ đôi acid lactic và lactobacillus trong dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto giúp cân bằng pH vùng kín một cách độc đáo và bền vững

Bên cạnh đó, dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto còn có thành phần là chiết xuất của các thảo dược độc đáo như ngải cứu, hoa cúc, trà xanh, diếp cá, lá cây tuyết tùng,…có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm lại rất an toàn và nhẹ dịu với vùng kín nhạy cảm.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của Hakyung đã có mặt trên khắp thế giới và đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22716, chứng nhận NMPA của Trung Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam và đã được đăng ký chính thức và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn