Lưu ý sử dụng kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ

Nếu như bạn đang chăm sóc cho một em bé trong độ tuổi sơ sinh thì việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc cho làn da bé cần hết sức cẩn trọng. Làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh, non nớt nên khi bị muỗi đốt thì da bé sẽ bị sưng rất lâu và gây cảm giác ngứa ngáy, đau rát khó chịu. Nguy hiểm hơn là trẻ sẽ có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản… ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của trẻ. Do đó mà việc sử dụng kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh là rất cần thiết. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh.

Không nên lựa chọn kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh chứa thành phần hóa học gây hại

Trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh. Các sản phẩm này thường chia làm hai loại bao gồm kem bôi muỗi đốt có thành phần tự nhiên và kem bôi muỗi đốt chứa thành phần hóa học. Tuy nhiên đối với các loại sản phẩm chứa thành phần hóa học thì cha mẹ cần hết sức lưu ý khi sử dụng cho trẻ sơ sinh.

DEET chính là tên của một thành phần hóa học phổ biến dùng trong các sản phẩm kem bôi muỗi đốt. Đây là hoạt chất rất nguy hiểm cho trẻ nếu như chúng ta sử dụng sai cách và quá liều và hoạt chất này cũng được khuyến cáo không sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi. Nếu như không để ý kỹ về các thành phần trong sản phẩm kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh, rất có thể cha mẹ sẽ lựa chọn nhầm sản phẩm chứa thành phần hóa học gây hại này.

Luu y su dung kem boi muoi dot cho tre so12

Hình 1: Cha mẹ lưu ý không lựa chọn sản phẩm kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh chứa thành phần hóa học gây hại

Lưu ý khi sử dụng kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh

Để đảm bảo an toàn nhất cho con, cha mẹ nên lựa chọn sản phẩm kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh chứa các thành phần tự nhiên như tràm trà, sả chanh, phong lữ thảo, bạch đàn,…Những sản phẩm chứa thành phần kể trên vừa an toàn cho làn da của trẻ sơ sinh, lại vừa phát huy tác dụng đuổi muỗi và chống muỗi hiệu quả. Hơn nữa, Một số sản phầm còn chứa thành phần kháng khuẩn, kháng viêm, dưỡng ẩm, thúc đẩy nhanh lành vết muỗi đốt cho bé.

Bên cạnh việc lựa chọn đúng sản phẩm kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần lưu ý sử dụng sản phẩm đúng cách. Để đảm bảo da bé sơ sinh không bị kích ứng với kem trị muỗi đốt thì bạn hãy thử thoa lên vùng da nhỏ trên người bé. Nếu như bé không bị mẩn ngứa hay nổi ban đỏ thì mới thoa lên toàn thân.

Khi thoa kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh thì bạn chỉ nên thoa vào những vết đốt của muỗi và các vùng có nguy cơ bị muỗi đốt. Tránh thoa lên vùng mắt, mũi, miệng, vết thương hở sẽ rất có hại.

Luu y su dung kem boi muoi dot cho tre so1

Hình 2: Cha mẹ nên lựa chọn sản phẩm kem bôi muỗi đốt cho trẻ sơ sinh chứa các thành phần tự nhiên như tràm trà, sả chanh, phong lữ thảo, bạch đàn,…

Kem bôi muỗi đốt ATTEUNE – giải pháp kem bôi muỗi đốt từ Hàn Quốc

Tràm trà, sả chanh, phong lữ thảo những thành phần hiệu quả và an toàn làm cho muỗi không dám tới gần này đã được kết hợp trong sản phẩm sáp chống muỗi ATTEUNE. Đây chính là một loại sáp thơm không chỉ có tác dụng chăm sóc, dưỡng ẩm cho da mà còn giúp bảo vệ da khỏi sự tấn công của muỗi. Sản phẩm phát huy tác dụng chỉ 5 phút sau khi dùng, đặc biệt thích hợp với những làn da nhạy cảm.

Sáp chống muỗi ATTEUNE là sản phẩm tâm huyết từ các nhà khoa học của Hakyung Hàn Quốc. Sản phẩm được làm dưới dạng sáp đặc biệt giúp dễ dàng lưu bám trên da, phát huy tác dụng bền vững hơn. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng, tiện mang theo. Sáp chống muỗi ATTEUNE là sản phẩm bán lẻ bán chạy hàng đầu tại Hàn Quốc.

Bai so 48. Huong dan cham soc cho benh nhan sot xuat huyet2

Hình 3: Sáp chống muỗi ATTEUNE không chỉ có tác dụng chăm sóc, dưỡng ẩm cho da mà còn giúp bảo vệ da khỏi sự tấn công của muỗi

Bạn nên sử dụng Sáp chống muỗi ATTEUNE trước khi đi ngủ, trước khi tham gia các hoạt động ngoài trời, khi đi du lịch, đi cắm trại, tham gia hoạt động thể thao hay khi đi dạo trọng công viên để. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên an toàn, lành tính và có thể sử dụng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn