Review Dầu gội Tinh dầu Damoae Therapy dành cho người bị rụng tóc

Bạn sợ hãi khi chải đầu? Sợ nhìn những sợi tóc rụng thành búi? Hãy cùng WhiKora review dầu gội Damoae Therapy để xem công dụng chống rụng tóc “thần thánh” được ca ngợi nhất Hàn Quốc này nhé.

                             tin0736420copy2 1

Damoae Therapy là sản phẩm thiên nhiên được chứng nhận kiểm duyệt từ Chungpi Ext..sản phẩm dầu gội Damoar Therapy sở hữu rất nhiều ưu điểm trong việc hạn chế tình trạng rụng tóc và được ưa thích hàng đầu tại Hàn Quốc trong nhiều năm qua.

Tất cả nguyên liệu được sản xuất 100% organic với các thảo dược từ tự nhiên, không có các chất bảo quản cũng như chất tạo bọt sulfates có thể gây ung thư. Chính vì vậy Damoae Therapy là sản phẩm thiên nhiên được chứng nhận kiểm duyệt từ Chungpi Ext..

                            tin0736120copy

Chai dầu gội được thiết kế hình thân trụ dài và to tròn, dễ cầm không quá cồng kềnh với nỏ ngoài màu nâu chính là điểm nhấn độc đáo, khác biệt so với những “đồng nghiệp” khác.

Các thông tin sản phẩm được in trên thân chai để tiện lợi sử dụng và đọc ghi chú của sản phẩm.

Thiết kế dạng vòi nhấn tiện lợi sử dụng và mang đi lại.

Damoae Therapy Hàn Quốc được bào chế từ những thành phần như: Citrii Unshiu immature Peel Extract Power, Disodium Laurethsulfosuccinate, Cocamidopropyl Betaine, Salicylic acid, Lycium Fruit Fluid Extract, Polyquaternium-10, Xanthan Gum, Oải hương, Geranium, Dầu hoa anh thảo, dầu cam, Camellia Oil, L-menthol, Glycerin, Hexylene Glycol, Disodium EDTA, Grapefruit Extract, Polygonum Multiflorum Thunberg, Chiết xuất bạc hà, Chiết xuất rễ cây dâu tằm, Chiết xuất Glycyrrhiza, Chiết xuất lô hội, Chiết xuất tía tô, Chiết xuất trà xanh, Chiết xuất Houttuynia, Nước.

Tất cả các thành phần kể trên đều an toàn, lành tính toạ nên sản phẩm dầu gội dưỡng Damoae Therapy chất lượng, được chứng nhận là sản phẩm tinh dầu tự nhiên và là sản phẩm đầu tiên tại Hàn Quốc không sử dụng hoạt chất hoá học.

Dầu gội tinh dầu Damoae Therapy được ưa chuộng hàng đầu tại Hàn Quốc với những công dụng và lợi ích tuyệt vời có thể kể đến như:

                          dau goi duong toc3

Đến từ một thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu tại Hàn quốc với rất nhiều review trên khắp các trang mạng xã hội và ngừoi sử dụng, dầu gội tinh dầu Damoae Therapy chống rụng tóc là một sản phẩm mà người “bị rụng tóc” nhất định nên có trong bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn