Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE – Bộ đôi sản phẩm đến từ Hàn Quốc

Đặc điểm thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam là điều kiện thuận lợi cho các loại muỗi và côn trùng phát triển.Không chỉ tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho làn da, nhiều bệnh lý nguy hiểm điển hình như sốt xuất huyết thường xuyên bùng phát gần đây gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chúng ta. Bên cạnh các biện pháp ngăn chặn sự tấn công của muỗi và côn trùng như nằm màn, mặc quần áo dài tay, sử dụng thuốc xịt muỗi, vợt bắt muỗi, sử dụng các sản phẩm kem bôi, xịt chống muỗi, trị vết thương đóng vai trò rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe trước sự tấn công của những côn trùng này. Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE là bộ đôi sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy tại Hàn Quốc hiện nay giúp giải quyết các vấn đề về muỗi đốt và côn trùng cắn.

Thành phần độc đáo từ những tinh dầu tự nhiên an toàn, lành tính

Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE được thiết kế với những sứ mệnh riêng có tác dụng bổ sung cho nhau. Sự kết hợp của hai sản phẩm này mang đến giải pháp toàn diện cho các vấn đề về muỗi và côn trùng.

Thành phần Sáp chống muỗi ATTEUNE bao gồm các thảo dược tự nhiên như tinh dầu Sả chanh, Tràm trà, Hạt Shea giúp xua đuổi muỗi, làm cho muỗi không dám tới gần bởi những mùi hương đặc trưng tự nhiên. Dù những mùi hương từ những tinh dầu thiên nhiên này rất dễ chịu với con người nhưng nó lại làm tê liệt thần kinh của muỗi, làm mất khả năng định hướng của chúng. Sáp chống muỗi ATTEUNE phát huy tác dụng chống muỗi hiệu quả nhưng rất an toàn và lành tính,  phù hợp cả với làn da của trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Nếu như thành phần Sáp chống muỗi ATTEUNE tập trung ưu thế cho những tinh dầu tự nhiên giúp xua đuổi muỗi thì các thành phần tinh dầu tự nhiên trong Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE như Cúc la mã, Cúc kim tiền, Tràm trà, Hoa anh thảo lại tập trung vào tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm dịu kích ứng da và thúc đẩy quá trình liền sẹo. Sở hữu bộ đôi Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE, bạn không còn phải lo lắng mỗi khi có nguy cơ bị muỗi đốt và côn trùng cắn.

sap chong muoi va sap tri vet thuong do con trung1

Hình 1: Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE chứa thành phần tinh dầu tự nhiên độc đáo, an toàn, lành tính

Tác dụng nhanh, tiện mang theo

Bộ đôi Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE có thành phần tự nhiên nhưng lại phát huy tác dụng rất nhanh, chỉ 5 phút sau khi sử dụng. Điều này có được nhờ công nghệ bào chế và chiết xuất hiện đại từ Hàn Quốc mà sản phẩm này sở hữu.5 phút sau khi sử dụng Sáp chống muỗi ATTEUNE, muỗi không dám tới gần và tấn công làn da của bạn.Làn da của bạn cũng sẽ bớt ngứa ngáy và được làm dịu trong vòng 5 phút sau khi sử dụng Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE.

Là sản phẩm được thiết kế dưới dạng sáp chống muỗi và trị vết thương do côn trùng cắn duy nhất trên thị trường hiện nay, bộ đôi sản phẩm ATTEUNE đã chứng minh được hiệu quả lưu bám lâu trên bề mặt da cũng như sự tiện lợi khi sử dụng hay mang theo khi di chuyển ngoài trời. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bộ đôi sản phẩm ATTEUNE mọi lúc, mọi nơi.

sap chong muoi va sap tri vet thuong do con trung2

Hình 2: Bộ đôi Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE phát huy tác dụng 5 phút sau khi sử dụng, nhỏ gọn và tiện mang theo

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển trực tiếp bởi thương hiện Hakyung Hàn Quốc

Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE là bộ đôi sản phẩm được nghiên cứu và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.Hakyung được biết đến là công ty tại Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm lành tính, an toàn, không gây kích ứng cho cả người lớn và trẻ nhỏ bằng cách sử dụng những thành phần chiết xuất từ tự nhiên.

Với hiệu quả và độ an toàn trong sản phẩm được người dùng công nhận, Hakyung đã có mặt tại các thị trường rộng khắp trên thế giới bao gồm Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á. Các sản phẩm của Hakyung đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22716, chứng nhận NMPA của Cơ quan quản lý sản phẩm y tế Quốc gia Trung Quốc.

sap chong muoi va sap tri vet thuong do con trung3

Hình 3: Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE được nghiên cứu và phát triển trực tiếp bởi thương hiện Hakyung Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn