Sử dụng dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai loại nào tốt

Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ khi mang thai dẫn đến một tỷ lệ lớn gặp phải những phiền toái đối với việc chăm sóc cho vùng nhạy cảm. Ở giai đoạn này dịch âm đạo thường tiết ra nhiều hơn, ẩm ướt hơn, độ pH âm đạo cũng có xu hướng kiềm hóa dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm cao hơn. Việc sử dụng dung dịch  vệ sinh phụ nữ khi mang thai cũng là vấn đề được chị em cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Tại sao cần sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai

Có nhiều bà bầu thường có tâm lý lo lắng khi sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm sợ làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi, trong đó bao gồm cả sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai. Tuy vậy, các chuyên gia sản phụ khoa cho rằng, việc chỉ vệ sinh vùng kín bằng nước thường trong thời kỳ mang thai là chưa đủ để đảm bảo cho sự sạch sẽ và khỏe mạnh của vùng kín trong giai đoạn này.

Sức khỏe vùng kín là bộ phận vô cùng quan trọng trong suốt thai kỳ. Chính vì vậy việc chăm sóc “vùng kín” khỏe mạnh cũng là cách gián tiếp giúp thai kỳ phát triển tốt nhất. Ở giai đoạn này, chị em không còn duy trì chu kỳ kinh nguyệt như trước nữa. Trong thời gian này, vùng kín trở nên ẩm ướt hơn, dịch trắng lại tiết ra nhiều hơn. Dưới sự tác động của quá trình thay đổi nội tiết tố, độ pH âm đạo phụ nữ mang thai có xu hướng lệch ra ngoài vùng pH sinh lý, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn hay  nấm có hại phát triển, vì thế nguy cơ bị nhiễm nấm và viêm âm đạo sẽ cao hơn. Điều quan trọng là chị em làm sao lựa chọn được sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai phù hợp và an toàn.

su ddvs pn khi mang thai loai nao tot1

Hình 1: Sử dụngdung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai là cần thiết để gián tiếp giúp cho một thai kỳ khỏe mạnh

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai loại nào tốt

Để lựa chọn được sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai phù hợp và an toàn, các mẹ bầu nên chú ý đến những tiêu chí sau đây khi lựa chọn:

  • pH âm đạo bà bầu có xu hướng vượt qua giới hạn của vùng pH sinh lý, bởi vậy sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai cần giúp thiết lập lại độ cân bằng pH từ những thành phần tự nhiên, lành tính.
  • Phụ nữ mang thai nên chọn lựa dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần từ có nguồn gốc từ thiên nhiênđể đảm bảo độ dịu nhẹ và an toàn.
  • Không nên chọn những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai có chứa kim loại nặng vì những thành phần này có thể tiêu diệt cả lợi khuẩn tại vùng kín.
  • Nên chọn những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đã được đăng ký và kiểm soát chất lượng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền

su ddvs pn khi mang thai loai nao tot2

Hình 2: Nên lựa chọn những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai giúp duy trì độ pH cân bằng, thành phần tự nhiên dịu nhẹ, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Green lacto feminine cleanser – giải pháp dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai

Trên thị trường hiện nay không thiếu các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đượcquảng cáo có thể sử dụng được trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên dù có nhiều sản phẩm có giá thành khá rẻ và được quảng bá rộng rãi, nhiều chị em vẫn phiền lòng bởi tình trạng nấm ngứa, viêm nhiễm trong thời kỳ mang thai không có xu hướng cải thiện. Tìm kiếm sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai vẫn là mong mỏi của nhiều chị em.

Green Lacto feminine cleanser là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được phát triển bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu 100% về Việt Nam và đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, cấp phép lưu hành.Green Lacto feminine cleanser sử dụng những thành phần được đánh giá là dịu nhẹ nhất với vùng nhạy cảm. Cơ chế cân bằng pH cho vùng nhạy cảm trong sản phẩm được thiết lập bền vững và tối ưu từ bộ đôi acid lactic và lactobacillus tự nhiên. Các thành phần chiết xuất thảo dược tự nhiên như Ngải cứu, Hoa cúc, Trà xanh trong Green Lacto feminine cleanser giúp kháng khuẩn, kháng nấm, lại rất an toàn và nhẹ dịu với vùng kín. Green Lacto feminine cleanser chính là giải pháp cho sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai mà chị em tìm kiếm bấy lâu nay.

su ddvs pn khi mang thai loai nao tot3

Hình 3: Green lacto feminine cleanser – giải pháp dung dịch vệ sinh phụ nữ khi mang thai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn