Tạm biệt viêm ngứa vùng kín nhờ dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser

Viêm ngứa vùng kín tái đi tái lại nhiều lần vẫn là nỗi ám ảnh của phần lớn chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.Việc điều trị viêm ngứa vùng kín bằng các sản phẩm thuốc kháng sinh, kháng khuẩn được đánh giá như con dao hai lưỡi mà lưỡi nào cũng sắc. Thuốc có thể tiêu diệt hại khuẩn nhưng đồng thời nó cũng tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn và không giúp duy trì được cân bằng hệ khuẩn âm đạo – nguyên nhân dẫn đến viêm ngứa vùng kín. Mới đây, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser được ưa chuộng tại Hàn Quốc đã có mặt để chăm sóc sức khỏe vùng kín cho chị em Việt Nam với cơ chế chữa viêm ngứa vùng kín độc đáo.

Viêm ngứa vùng kín – nỗi niềm khó nói

Tại Việt Nam, có tới hơn 90% phụ nữ gặp phải tình trạng viêm nhiễm, ngứa ngáy, mùi hôi bất thường ở vùng nhạy cảm. Trung bình cứ 10 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thì có 9 chị em bị viêm ngứa vùng kín. Đây là căn bệnh rất dễ tái phát, gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống và tâm lý của người phụ nữ.

Ảnh hưởng của viêm ngứa vùng kín với sức khỏe phái nữ là không nhỏ, tuy nhiên phần đông chị em phụ nữ thường âm thầm chịu đựng và cảm thấy khó khăn khi bày tỏ nỗi niềm của  mình. Chỉ có 25% phụ nữ sẵn sàng chia sẻ về thực trạng viêm ngứa vùng kín. Càng âm thầm chịu đựng và không có giải pháp điều trị hiệu quả kịp thời, viêm ngứa vùng kín lại càng dễ tái đi tái lại nhiều lần dai dẳng không dứt, tạo điều kiện cho nhiều bệnh lý nguy hiểm như vô sinh, ung thư xuất hiện.

tam biet viem ngua vung kin nho ddvs green lacro1

Hình 1: Chỉ 25% phụ nữ sẵn sàng chia sẻ và bày tỏ về tình trạng viêm ngứa vùng kín của mình

Cân bằng hệ vi sinh âm đạo là chìa khóa điều trị viêm ngứa vùng kín

Theo Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, mục tiêu cuối cùng của điều trị viêm ngứa vùng kín là thiết lập lại trạng thái cân bằng cho hệ vi sinh âm đạo.

Âm đạo là môi trường có thành phần rất phức tạp với nhiều loại vi khuẩn có lợi và có hại cũng như các loại nấm men, nấm cơ hội. Trong đó lactobacilus là chủng vi khuẩn có lợi chiếm ưu thế, chúng chịu trách nhiệm tiết ra acid lactic giúp duy trì độ pH thích hợp cho vùng kín. PH của âm đạo sinh lý với giá trị từ 3.8 đến 4.5 là chỉ số vô cùng quan trọng đối với sự khỏe mạnh của vùng kín. Khi cân bằng pH môi trường bị phá vỡ do các tác nhân có tính kiềm như mỹ phẩm, xà phòng, âm đạo sẽ nhanh chóng bị tấn công bởi các vi sinh vật có hại dẫn tới mất cân bằng hệ vi sinh, từ đó dẫn tới viêm ngứa vùng kín.

Tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới hiện nay,  bổ sung lợi khuẩn lactobacilus cho vùng kín thông qua sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ chính là một xu thế phổ biến. Đây là liệu pháp hỗ trợ điều trị viêm ngứa phụ khoatheo cơ chế tự nhiên, an toàn và lâu dài.

tam biet viem ngua vung kin nho ddvs green lacro2

Hình 2: Bổ sung lợi khuẩn lactobacilus là giải pháp mới giúp chị em tạm biệt viêm ngứa vùng kín

Không còn nỗi lo viêm ngứa vùng kín nhờ dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser

Nắm bắt được những xu hướng và tiến bộ mới trong điều trị viêm ngứa vùng kín, các nhà khoa học của Hakyung Hàn Quốc đã trực tiếp nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser chứa bộ đôithành phần acid lactic và lactobacilus tự nhiên giúp thiết lập lại cân bằng pH sinh lý vùng kín tối ưu và bền vững. Sự bổ sung chiến binh lactobacilus của vùng nhạy cảm cũng giúp cạnh tranh vị trí kết dính ở biểu mô âm đạo với những hại khuẩn, giúp thiết lập lại cân bằng cho hệ vi sinh vật âm đạo.

Các nhà khoa học của Hakyung Hàn Quốc cũng đã đưa vào công thức của dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto Feminine Cleanser những thành phần được đánh giá là an toàn  và dịu nhẹ nhất với vùng nhạy cảm. Sản phẩm chứa chiết xuất thảo dược quý từ tự nhiên như Ngải cứu, Hoa cúc, Trà xanh,…giúp kháng khuẩn, kháng nấm đồng thời mang đến mùi hương thơm hấp dẫn giúp chị em tự tin tận hưởng cuộc sống.

ly do nen dung ddvspn3

Hình 3: Green Lacto Feminine Cleanser là sản phẩm dung dịch phụ nữ chữa viêm ngứa được tin dùng tại Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn