Thành phần dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto feminine cleanser

Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu, dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto feminime cleanser đã thuyết phục và làm hài lòng hầu hết các chị em từng sử dụng sản phẩm này. Green Lacto feminine cleanser là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ từ Hàn Quốc, sản phẩm đã được đăng ký cấp phép lưu hành chính thức và được đảm bảo chất  lượng bởi Bộ Y tế Việt Nam. Có những thành phần đặc biệt nào được các nhà khoa học Hàn Quốc tạo nên sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green Lacto feminine cleanser, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Acid lactic và Lactobacillus tự nhiên

PH vùng kín cần được duy trì ở mức sinh lý tự nhiên ở trong khoảng giá trị từ 3,8 đến 4,5 là điều kiện vô cùng quan trọng quyết định đến sự khỏe mạnh của vùng kín. Với giá trị pH này, các lợi khuẩn có lợi phát triển tốt nhất giúp kiềm chế sự nhân lên của các vi khuẩn, vi nấm có hại. Khi cân bằng pH môi trường bị phá vỡ do các tác nhân có tính kiềm như mĩ phẩm, xà phòng có tính kiềm, âm đạo sẽ nhanh chóng bị tấn công bởi các vi sinh vật có hại dẫn tới tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Tất cả các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đều hướng đến  mục tiêu thiết lập mức pH cân bằng này.

Độ pH sinh lý của vùng kín được thiết lập bền vững và cân bằng trong sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto nhờ sự hợp sức của bộ đôi thành phần acid lactic và lactobacillus. Nếu như acid lactic là yếu tố khiến cho pH âm đạo nằm trong khoảng từ 3,8 tới 4,5 thì lactobacillus chính là lợi khuẩn chiếm ưu thế chính trong môi trường âm đạo có nhiệm vụ tiết ra acid lactic để duy trì cân bằng pH. Sự hiện diện của thành phần này có tác dụng thúc đẩy và hỗ trợ cho thành phần kia và ngược lại. Chính bởi vậy, dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto giúp phát huy tác dụng cân bằng pH sinh lý vùng kín một cách độc đáo và bền vững.

Bai so 23. Thanh phan dung dich ve sinh phu nu Green Lacto feminine cleanser

Hình 1: Thành phần dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto chứa bộ đôi hợp lực của acid lactic và lactobacillus giúp thiết lập pH sinh lý cân bằng bền vững và độc đáo

Hoa cúc

Hoa cúc Calendula hay còn gọi là cúc vạn thọlà một trong những thành phần chiết xuất thảo dược tự nhiên có trong dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto.Hoa cúc Calendula được sử dụng rộng rãi như một cây thuốc với các đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm.Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã phê duyệt loại hoa này được sử dụng như một thành phần hữu ích trong mỹ phẩm.Nghiên cứu cho thấy hoa cúc Calendula giúp cải thiện tình trạng nóng rát, gây mùi và đau ở phụ nữ bị viêm âm đạo do vi khuẩn.

Bai so 23. Thanh phan dung dich ve sinh phu nu Green Lacto feminine cleanser1

Hình 2: Hoa cúc Calendula được sử dụng rộng rãi như một cây thuốc với các đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm.

Chiết xuất ngải cứu

Ngải cứu là loại dược liệu lành tính, an toàn, có tác dụng tiêu viêm, sát trùng, cầm máu,…được ứng dụng để kiểm soát tình trạng viêm âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa. Các nhà khoa học của Hakyung Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công để ứng dụng những lợi ích của ngải cứu vào sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto, giúp chăm sóc các vấn về khó nói cho chị em phụ nữ.

Các nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh công dụng tuyệt vời của ngải cứu trong việc chăm sóc cho cô bé. Thành phần Eucalyptol và α –terpineol trong ngải cứu có tác dụng chống lại các vi khuẩn gây bệnh ở âm đạo, nấm candida âm đạo, chống viêm đồng thời kích hoạt cơ chế miễn dịch của cơ thể để chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, nấm gây bệnh ở âm đạo. Ngoài ra, ngải cứu còn chứa rất nhiều các thành phần hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ.Từ đó có thể thúc đẩy tốt hơn quá trình chữa lành tổn thương ở niêm mạc phần phụ.Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto chính là lựa chọn tiện lợi và hiệu quả để chị em nhận được những lợi ích chăm sóc vùng kín mà ngải cứu mang lại.

Bai so 23. Thanh phan dung dich ve sinh phu nu Green Lacto feminine cleanser2

Hình 3: Chiết xuất ngải cứu có tác dụngchống lại các vi khuẩn gây bệnh ở âm đạo, chống viêm đồng thời thúc đẩy quá trình chữa lành tổn thương ở niêm mạc vùng kín

Diếp cá

Diếp cá được đưa vào công thức thành phần của dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto nhờ tác dụng ức chế nhiều loại vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm là những tác nhân gây bệnh phụ khoa.Tinh dầu diếp cá chứa hàm lượng Decanoyl- Acetaldenlyd rất cao. Đây là một loại kháng sinh mạnh có tác dụng kháng khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của liên cầu, tụ cầu vàng, phế cầu,…

Trà xanh

Trà xanh là thành phần được đánh giá đặc biệt hiệu quả giúp giảm triệu chứng ngứa ngáy tại vùng kín. Thành phần trong lá trà xanh chứa hợp chất EGCG (Epigallocatechin-3-gallate) có tác dụng làm suy yếu sự lây lan của nấm candida – nguyên nhân chính gây ngứa ngáy vùng kín. Chiết xuất trà xanh trong cũng đã được nghiên cứu bào chế trong dung dịch vệ sinh phụ nữ Green lacto để phát huy tác dụng chống oxy hóa vượt trội, đồng thời hạn chế sự phát triển của hắc tố. Chính bởi vậy thành phần này giúp cho sự sạch sẽ, khỏe mạnh và hấp dẫn đối với vùng kín.Đây chính là thành phần chị em phụ nữ không nên bỏ qua khi chăm sóc cho vùng nhạy cảm.

Bai so 23. Thanh phan dung dich ve sinh phu nu Green Lacto feminine cleanser13

Hình 4: Trà xanh giúp làm sạch, giảm ngứa vùng kín và đặc biệt là giúp cho sự hồng hào, tươi trẻ của cô bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn