TIps chọn cushion phù hợp với làn da của bạn

Phấn nước đang là xu hướng trang điểm nền tự nhiên được các bạn gái vô cùng yêu thích, chỉ cần tap là bạn đã có ngay lớp nền mịn mượt như sao Hàn!

Phấn nước không còn xa lạ gì với các bạn yêu làm đẹp nữa. Cushion ra đời từ năm 2014 đến nay và ngay lập tức trở thành 1 làn sóng mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay, không những ở châu Á mà với tất cả các thương hiệu ở Châu Âu đều sở hữu một sảm phẩm cushion cho riêng mình.

Cách chọn loại cushion phù hợp

Cushion có nhiều loại để phù hợp làn da khác nhau. Cụ thể, như các làn da bị khô và lão hoá thì chúng ta có chọn loại cushion giàu dưỡng ẩm, ngược lại các làn da dầu, hỗn hợp thiên dầu thì chúng ta có thể lựa chọn những loại cushion cho hiệu ứng matte và kiềm dầu tốt

Cách chọn màu Cushion

Khi cushion mới ra mắt trên thị trường, hầu hết những tone màu của Cushion đều khá sáng. Tuy nhiên, hiện giờ thì các sản phẩm đã được cải tiến hơn rất nhiều, đã có những tone màu phù hợp với nhiều tone da khác nhau/

Tips, khi chọn cushion nên chọn tone hơi sáng hơn da một xíu, khi các bạn apply lên trên da mặt khoảng 10 – 20 phút thì màu cushion sẽ tệp vào da của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn