Top sản phẩm kem trị muỗi đốt cho bé được tin dùng nhất hiện nay

Theo báo cáo nghiên cứu hành vi người dùng của Nielsen cho biết nhu cầu của các bậc cha mẹ đối với những sản phẩm dành cho con sẽ ngày càng cao về cả số lượng và chất lượng. Chi tiêu cho bé luôn được ưu tiên, cha mẹ đầu tư cho con cái ngày một nhiều hơn. Kem trị muỗi đốt cho bé chính là một trong những sản phẩm luôn được quan tâm bởi tính cần thiết của nó trong đời sống hàng ngày để mẹ chăm sóc bé được tốt hơn. Rất nhiều nhãn hàng với rất nhiều sự băn khoăn của các mẹ về sản phẩm kem trị muỗi đốt cho bé nào tốt. Dưới đây sẽ là top sản phẩm kem trị muỗi đốt cho bé được tin dùng nhất hiện nay.

Kem trị muỗi đốt  cho bé Yoosun Rau má 25gr

Kem trị muỗi đốt cho bé Yoosun Rau má 25gr là một trong những sản phẩm đầu tiên được truyền thông đến người dùng về một giải pháp an toàn từ thiên nhiên giúp chăm sóc các vấn đề về làm da bé bao gồm hăm da, mỗi đốt, rôm sẩy, mẩn ngứa.

Thành phần của sản phẩm bao gồm: Dịch chiết rau má, vitamin E, D-panthenol, Clohexidine digluconate

Nhà sản xuất: Công ty Dược phẩm Đại Bắc

Giá thành: 23,000đ/ tuýp

Ưu nhược điểm của sản phẩm kem trị muỗi đốt  cho bé Yoosun Rau má 25gr:

Sản phẩm kem trị muỗi đốt cho bé Yoosun Rau má 25gr có lịch sử 18 năm trên thị trường với giá cả bình dân, bao bì bắt mắt tạo ấn tượng tốt. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm kem trị muỗi đốt cho bé Yoosun Rau má 25gr là thành phần thảo dược không đa dạng, không trú trọng vào tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, chưa có nghiên cứu lâm sàng. Điều quan trọng các mẹ cần lưu ý đó là thành phần clohexidine có trong sản phẩm kem trị muỗi đốt cho bé Yoosun Rau má 25gr cần thận trọng cho trẻ dưới 2 tháng tuổi.

Bai so 56. Top san pham kem tri muoi dot cho be duoc tin dung nhat hien nay

Hình 1: Thành phần clohexidine có trong sản phẩm kem trị muỗi đốt cho bé Yoosun Rau má 25gr cần thận trọng cho trẻ dưới 2 tháng tuổi

Kem em bé

Là sản phẩm phát triển từ kem trị muỗi đốt cho bé Yoosun Rau má 25gr, kem em bé có thành phần đa dạng hơn với sự bổ sung của nghệ Nano THC, Cúc La Mã, Dầu quả bơ, Kẽm Oxyd, Vitamin E, Lanolin, Dầu hạnh nhân và loại bỏ thành phần Clohexidine ra khỏi công thức.

Nhà sản xuất: Công ty Dược phẩm Đại Bắc

Giá thành: 80,000/ tuýp 20 gr

Ưu nhược điểm của sản phẩm kem trị muỗi đốt cho bé Kem em bé:

Kem trị muỗi đốt cho bé cũng là sản phẩm có lịch sử lâu năm với 7 năm trên thị trường. Sản phẩm có thành phần đa dạng hơn và không chứa corticoid. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm kem trị muỗi đốt cho bé là chưa có nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả sản phẩm. Giá thành của kem trị muỗi đốt cho bé cũng cao hơn khá nhiều so với kem trị muỗi đốt cho bé Yoosun Rau má 25gr.

Bai so 56. Top san pham kem tri muoi dot cho be duoc tin dung nhat hien nay1

Hình 2: Giá thành của kem trị muỗi đốt cho bé Kem em bé cũng cao hơn khá nhiều so với kem trị muỗi đốt cho bé Yoosun Rau má 25gr.

Sáp chống muỗi và sáp trị vết thương do muỗi và côn trùng cắn ATTEUNE

Nếu như hai sản phẩm kể trên là những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam thì là bộ đôi sản phẩm Sáp chống muỗi và sáp trị vết thương do muỗi và côn trùng cắn ATTEUNE được nghiên cứu và phát triển bởi Hakyung Hàn Quốc.

Thành phần Sáp chống muỗi ATTEUNE bao gồm các thảo dược tự nhiên như tinh dầu Sả chanh, Tràm trà, Hạt Shea giúp xua đuổi muỗi, làm cho muỗi không dám tới gần bởi những mùi hương đặc trưng tự nhiên. Sáp chống muỗi ATTEUNE phát huy tác dụng chống muỗi hiệu quả nhưng rất an toàn và lành tính,  phù hợp cả với làn da của trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên. Trong khi đó, thành phần của sáp trị vết thương do muỗi và côn trùng cắn ATTEUNE như Cúc la mã, Cúc kim tiền, Tràm trà, Hoa anh thảo lại tập trung vào tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm dịu kích ứng da và thúc đẩy quá trình liền sẹo.

Bai so 56. Top san pham kem tri muoi dot cho be duoc tin dung nhat hien nay2

Hình 3: Bộ đôi Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE phát huy tác dụng 5 phút sau khi sử dụng, nhỏ gọn và tiện mang theo

Sáp chống muỗi và Sáp trị vết thương do côn trùng cắn ATTEUNE là bộ đôi sản phẩm được nghiên cứu và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.Với hiệu quả và độ an toàn trong sản phẩm được người dùng công nhận, Hakyung đã có mặt tại các thị trường rộng khắp trên thế giới bao gồm Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á. Các sản phẩm của Hakyung đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22716, chứng nhận NMPA của Cơ quan quản lý sản phẩm y tế Quốc gia Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc Whikorea.vn